Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
Maybank Kim Eng bắt tay hợp tác với Mizuho Nhật Bản
 
Tập đoàn Maybank Kim Eng và Công ty chứng khoán Mizuho vừa ký thỏa thuận nhằm mở rộng hoạt động trong lĩnh vực môi giới chứng khoán tại các thị trường Châu Á.
Maybank Kim Eng sẽ cung cấp dịch vụ và thực hiện giao dịch chứng khoán cho khách hàng của Mizuho
Maybank Kim Eng sẽ cung cấp dịch vụ và thực hiện giao dịch chứng khoán cho khách hàng của Mizuho

Theo thỏa thuận hợp tác này, Công ty chứng khoán Mizuho và các công ty con ở nước ngoài (gọi chung là Tập đoàn chứng khoán Mizuho) sẽ cung cấp những báo cáo nghiên cứu, phân tích cũng như các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp niêm yết của Maybank Kim Eng cho các định chế tài chính là khách hàng của Mizuho tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Maybank Kim Eng sẽ cung cấp dịch vụ và thực hiện giao dịch chứng khoán cho khách hàng của Mizuho khi họ giao dịch tại thị trường ASEAN nơi thế mạnh của Maybank Kim Eng được biết đến dựa trên sự chuyên nghiệp, cũng như khả năng kết nối với các doanh nghiệp trong khu vực này.

Với thỏa thuận hợp tác này, các khách hàng tổ chức của Mizuho tại Nhật Bản sẽ được hưởng lợi rất nhiều nhờ kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc của Maybank Kim Eng về thị trường khu vực cũng như khả năng nắm bắt những cơ hội đầu tư tại các thị trường Đông Nam Á. Về phần mình, Maybank Kim Eng cũng có thể tận dụng uy tín thương hiệu của Mizuho tại thị trường Nhật Bản.   

Ông Dato’ John Chong, Giám đốc điều hành Tập đoàn Maybank Kim Eng cho biết, hợp tác với Tập đoàn chứng khoán Mizuho nhằm mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ra ngoài khu vực Đông Nam Á, giúp các nhà đầu tư Nhật bản tiếp cận với rất nhiều các cơ hội đầu tư đang rộng mở tại các thị trường ASEAN.

Công ty chứng khoán săn đối tác M&A
Công ty cổ phần Chứng khoán VNDirect vừa bắt tay với Công ty cổ phần Chứng khoán Kim Long để tiếp quản tài khoản nhà đầu tư cá nhân giao dịch...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư