-
"Kéo" nhà mua hàng toàn cầu tới Việt Nam gặp các nhà cung ứng -
Sản lượng và đơn hàng tăng chậm lại vì xung đột Trung Đông -
VNG hái quả ngọt từ thị trường nước ngoài -
Nhà nước sẽ hỗ trợ ngân sách đào tạo, bồi dưỡng 10.000 CEO -
Khuyến khích doanh nghiệp phát triển vật liệu xanh, vật liệu mới, giảm phát thải -
Thủy điện Trị An mở rộng: Không bỏ lỡ “thời gian vàng” trong quý II/2026
Nhà hàng có diện tích 800 m2, được xây dựng độc lập trên một khuôn viên rộng hơn 1.500 m2 với sức chứa 280 chỗ và đầy đủ các dịch vụ đặc trưng của McDonald’s như khu vui chơi Play Place, phòng tiệc riêng với các gói tiệc sinh nhật đặc trưng, McCafé, đặc biệt là cũng sẽ được mở cửa suốt 24 tiếng và có cả dịch vụ drive-thru, mang đến sự tiện lợi cho cư dân khu vực Gò Vấp.
![]() |
| Ông Nguyễn Bảo Hoàng phát biểu tại sự kiện McDonald’s khai trương nhà hàng thứ tư |
Trao đổi với Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn, ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành McDonald’s cho hay, trong năm 2015, Mcdonld’s sẽ khai trương thêm từ 4-5 cửa hàng, nâng số cửa hàng tại TP.HCM lên con số 9. “Mcdonld’s sẽ vươn ra thị trường trường tiềm năng Hà Nội trong vòng 2 năm tới”, ông Nguyễn Huy Thịnh nói.
Ông Nguyễn Hoàng Bảo, Tổng giám đốc Công ty Good Day Hospitality, đơn vị nhượng quyền thương hiệu McDonald’s cho biết: “McDonald’s Việt Nam ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong năm 2014 với 1 triệu chiếc burger được phục vụ (trong đó gần 300.000 là Big Mac), vì vậy, McDonald’s tiếp tục khai trương nhiều chi nhánh mới trong năm 2015”.
McDonald's nằm trong top 10 địa điểm được giới trẻ yêu thích “check-in” năm 2014.
“Để đạt được những thành công nói trên, McDonald’s Việt Nam đã luôn áp dụng chặt chẽ 3 nguyên tắc kinh doanh khá nổi tiếng của McDonald’s toàn cầu, trước hết là an toàn thực phẩm, thứ hai là sự đồng nhất về chất lượng và thứ ba là khi thực khách vào nhà hàng phải đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đi đến với McDonald’s”, ông Nguyễn Bảo Hoàng nói.
| McDonald’s là hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh số 1 thế giới với 34.500 cửa hàng, phục vụ hơn 69 triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia mỗi ngày. Trong đó, hơn 80% các nhà hàng McDonald’s trên toàn cầu được sở hữu và điều hành bởi các cá thể độc lập tại địa phương. |
| Starbucks, McDonald’s vào Việt Nam: Chỉ như… bão qua làng () Đối với các đại gia trong ngành công nghiệp fast food thế giới, Việt Nam như thị trường non trẻ có sức lan tỏa của cơn sóng cuồng si, nhưng độ trung thành với thương hiệu của giới trẻ cũng thật mong manh dễ vỡ. |
Thanh Tân
-
Thủy điện Trị An mở rộng: Không bỏ lỡ “thời gian vàng” trong quý II/2026 -
Vietnam Airlines chốt lợi nhuận sau thuế hợp nhất năm 2025 là 7.607 tỷ đồng -
Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đẩy mạnh liên kết giao thương -
Tăng trưởng 25%: Viettel Global đang "chạy" nhanh gấp 7 lần ngành viễn thông thế giới -
Hướng dẫn mới về miễn, giảm tiền thuê đất và quản lý thuế -
EU khởi xướng điều tra tự vệ một số sản phẩm thép -
Quy định mới về điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới, cơ sở kiểm định khí thải
-
“Soi” kế hoạch kinh doanh 2026 của EVF -
18 tỷ USD và “tâm hồn Thăng Long”: Giải mã sức hút cực đại của Vinhomes Global Gate Hạ Long -
FENICA: Kiến tạo chuẩn sống mới từ sự bắt tay giữa chủ đầu tư Phượng Hoàng và DXMD Vietnam -
Nhà máy chiếu xạ và kho lạnh Toàn Phát đạt chứng nhận LEED Gold O&M -
Herbalife đồng hành cùng Báo Tiền phong lan tỏa niềm tin người tiêu dùng -
Gemadept và CJ Logistics bước vào giai đoạn hợp tác mới sau hơn 8 năm liên doanh


 on local server. Be sure to CHMOD your directory to 777.)