
-
AIG đầu tư chiến lược vào GC Food thúc đẩy tiềm năng xuất khẩu nông sản Việt
-
FPT đứng đầu trong Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả nhất Việt Nam 2025
-
Ngã rẽ cho việc xử lý tàu bay bị bỏ rơi tại sân bay Nội Bài
-
Doanh nghiệp thích ứng với thuế quan, tìm thị trường mới
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 6/8/2025 -
EVNGENCO1: Đảm bảo sản xuất điện an toàn giữa thời tiết cực đoan
![]() | ||
MobiFone đón nhân Huân chương Độc lập hạng Ba
|
(baodautu.vn) Khi mới hình thành, mạng MobiFone mới chỉ có một tổng đài dụng lượng 2.000 số, 7 trạm BTS tại Hà Nội và 1 tổng đài 6.400 số với 6 trạm BTS tại khu vực phía Nam, phủ sóng tại TP.HCM, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu.
Hiện MobiFone đã xây dựng được mạng lưới lớn mạnh với 20.000 trạm 2G, 11.000 trạm 3G đáp ứng đủ năng lực phục vụ cho hơn 40 triệu thuê bao di động. Trong giai đoạn 2005 – 2013, MobiFone có mức tăng trưởng trung bình về doanh thu 23%/năm và lợi nhuận 6%/năm và chiếm 32% thị phần thông tin di động trên thị trường. MobiFone dự kiến năm nay sẽ đạt 43.400 tỷ đồng doanh thu và 6.900 tỷ đồng lợi nhuận.
Ông Lê Ngọc Minh, Chủ tịch MobiFone cho biết: “Trong chiến lược phát triển chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành đối tác mạnh và tin cậy nhất của các bên hữu quan trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh về cả chiều rộng và sâu để cạnh tranh với các đối thủ”.
Nhân sự kiện này, MobiFone chính thức đưa ra thông điệp chủ đạo “Kết nối tương lai”. Lý giải thông điệp này, ông Định Việt Hưng, Trưởng phòng giá cước, tiếp thị MobiFone cho biết: “Chúng tôi cần tìm sự khác biệt cho chính thương hiệu của mình trong bối cảnh các mạng đều đã cung cấp các tính năng cơ bản nghe,gọi, nhắn tin rất tốt. Đặc biệt, sự phát triển của các dòng điện thoại smartphone khiến người tiêu dùng đòi hỏi các tiện tích ưu việt hơn từ các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động”.
Anh Hoa – Chí Cường
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 6/8/2025 -
EVNGENCO1: Đảm bảo sản xuất điện an toàn giữa thời tiết cực đoan -
Tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Arup cho tương lai đô thị tại Việt Nam -
TKV hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu 7 tháng đầu năm -
Zalopay giúp tiểu thương bán hàng, nhận tiền, xoay vốn chỉ với một ứng dụng -
Doanh nghiệp Hàn Quốc đề xuất Dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng, sân golf tại Gia Lai -
Doanh thu và lợi nhuận đạt kỷ lục mới, Nafoods Group khởi công xây dựng dự án Nasoco giai đoạn 2
-
1 Dòng vốn đầu tư lớn tiếp tục được doanh nghiệp rót vào Đà Nẵng
-
2 Chốt giá IPO 46.800 đồng/cổ phiếu, TCBS dự kiến huy động hơn 10.800 tỷ đồng
-
3 “Đại gia” Đinh Trường Chinh và chiêu thâu tóm, lướt sóng đất công - Bài 1: Vinafood II dâng đất vàng cho “đại gia”
-
4 Ngân hàng không còn ưu tiên “của để dành”?
-
Tâm điểm tích sản 2025: Shophouse An Sương - Vừa ở, vừa kinh doanh, vừa sinh lời
-
Petrolimex hợp tác cùng VISA mở rộng giải pháp thanh toán số
-
SUN Energy khởi công “siêu dự án” điện mặt trời 9,6 MWp, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Điện Biên Phủ: Cánh cửa kinh tế Tây Bắc rộng mở
-
Chính thức phân phối Alluvia City, Megan Holdings tăng tốc chinh phục thị trường phía đông Thủ đô
-
MBAMC thông báo mời quan tâm cổ phần tại Công ty cổ phần Tân Cảng - Cái Mép