
-
Loạt ngân hàng nhỏ lên kế hoạch chuyển sàn niêm yết
-
ĐHĐCĐ PVcomBank: Chuyển đổi số mạnh mẽ, nâng cao trải nghiệm khách hàng
-
ĐHCĐ ABBank: Mục tiêu lãi trước thuế đạt 1.800 tỷ đồng
-
Chính phủ chỉ đạo nóng, yêu cầu tăng cường thanh tra, không để xảy ra đầu cơ, thao túng thị trường vàng
-
Agribank đẩy mạnh tín dụng ưu đãi lĩnh vực nông, lâm, thủy sản -
Trình Quốc hội hỗ trợ 5.000 tỷ đồng ngân sách tăng vốn cho Ngân hàng Hợp tác xã
![]() |
Bà Trần Hải Anh, tân Chủ tịch HĐQT NCB |
Sinh năm 1967, bà Trần Hải Anh có 24 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, trong đó có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Bà Trần Hải Anh từng giữ chức Tổng giám đốc NCB giai đoạn từ tháng 02/2014-12/2015 và hiện là Phó Chủ tịch thường trực HĐQT NCB.
Với quyết định này, bà Hải Anh sẽ chính thức nắm giữ vị trí Chủ tịch HĐQT NCB và tiếp tục lãnh đạo ngân hàng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi theo định hướng chiến lược trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả, khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.
Thành lập từ năm 1995, trải qua 21 năm hoạt động, hệ thống mạng lưới của NCB đã có hơn 130 trung tâm kinh doanh trên cả nước. Thời gian qua, NCB đã cớ những bước phát triển đột phá theo đúng định hướng cải tiến quy trình và đầu tư công nghệ như hoàn thiện hệ thống Corebanking và đầu tư phát triển Ebanking, hệ thống chăm sóc KH (CRM), nâng cấp thẻ… nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, đồng thời giúp các giao dịch của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện.
Tính đến hết tháng 9/2016, tổng tài sản của ngân hàng đạt trên 57 nghìn tỷ đồng, tăng gần 47% so với cùng kỳ năm 2015, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh tăng 33% so với cùng kỳ năm 2015. Huy động đạt 41 nghìn tỷ đồng tăng 33% so với cùng kỳ năm 2015. Đặc biệt, kiểm soát nợ xấu xuống dưới 3%, chỉ còn 2,07% như mục tiêu đề ra đầu năm 2016.

-
Tâm lý FOMO đẩy giá vàng tăng phi mã, nhà đầu tư tiếp tục nghe ngóng chính sách từ Mỹ
-
Loạt ngân hàng nhỏ lên kế hoạch chuyển sàn niêm yết
-
Tham gia trung tâm tài chính quốc tế: Ngân hàng Việt đối mặt với áp lực cạnh tranh cực lớn
-
Chặn đầu cơ, làm giá thị trường vàng; Hút vốn ngoại vào trung tâm tài chính quốc tế
-
Luật hóa quyền thu giữ tài sản đảm bảo, chuyển quyền “quyết” cho vay đặc biệt -
ĐHĐCĐ PVcomBank: Chuyển đổi số mạnh mẽ, nâng cao trải nghiệm khách hàng -
ĐHCĐ ABBank: Mục tiêu lãi trước thuế đạt 1.800 tỷ đồng -
Chính phủ chỉ đạo nóng, yêu cầu tăng cường thanh tra, không để xảy ra đầu cơ, thao túng thị trường vàng -
Agribank đẩy mạnh tín dụng ưu đãi lĩnh vực nông, lâm, thủy sản -
Trình Quốc hội hỗ trợ 5.000 tỷ đồng ngân sách tăng vốn cho Ngân hàng Hợp tác xã -
ĐHĐCĐ VietinBank: Không chia cổ tức tiền mặt, tăng vốn điều lệ lên 77.671 tỷ đồng
-
Hướng tới thể chế hiệu quả qua các cơ chế bền vững
-
FTA - Cơ hội và thách thức trong hành trình nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
-
Công bố Top 100 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025
-
Một tập đoàn quyết định bất ngờ về lương khởi điểm khiến hàng vạn sinh viên nức lòng
-
KBC nộp xong tiền sử dụng đất Dự án Tràng Cát, sẵn sàng đưa vào kinh doanh
-
SeABank thông báo mời thầu