Đặt mua báo in| Ngày 21 tháng 10 năm 2021, 10:16:37
Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi vinh dự làm đại sứ diễn đàn nữ doanh nhân Asean
PV - 11/05/2018 10:08
 
Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 nằm trong khuôn khổ chương trình Nữ doanh nhân Asean thời đại mới - một dự án được xây dựng và thiết kế dành riêng cho các nữ doanh nhân khu vực Đông Nam Á nhằm tạo ra các cơ hội giao lưu về văn hoá, kinh tế và đặc biệt là thiết lập một mạng lưới chia sẻ thông tin, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả, toàn diện giữa các nữ doanh nhân giữa các quốc gia trong khu vực.
.
Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi, một nữ đại sứ tài sắc vẹn toàn đã được BTC tín nhiệm trao trọng trách phát triển, tôn vinh hình ảnh của cuộc thi trên toàn các nước Asean.

Được đồng hành, tổ chức bởi Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam- Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam- ASEAN, tạp chí Thời Trang Trẻ cùng các đối tác, sự tham gia, hỗ trợ của UBND các tỉnh thành, các đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam, Diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN 2018 thu hút hàng trăm nữ doanh nhân đến từ các tỉnh thành của Việt Nam, các nước trong khối ASEAN với những hoạt động đa dạng, hấp dẫn, mới lạ, đặc sắc, có tính tương tác, thực tế cao.

.
Là một diễn giả nổi tiếng, một giảng viên, một doanh nhân và với kinh nghiệm từng ngồi ghế cố vấn, giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc lớn tầm quốc tế, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi là một trong những đại diện cho hoạt động kết nối những người phụ nữ mạnh mẽ, giỏi giang và xinh đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.
.
Với phong cách quý phái, đĩnh đạc, tinh tế, sang trọng của một doanh nhân thành đạt  nhưng vẫn giữ được nét thanh nhã, dịu dàng và nụ cười luôn nở trên môi, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi chính là người truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân trong và ngoài nước tham dự với tư cách là thí sinh của cuộc thi.

Chia sẻ về ý nghĩa cũng như mục đích nhận lời làm Đại sứ của chương trình, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho biết: Diễn đàn Nữ doanh nhân Asean 2018 là một dự án được xây dựng và thiết kế dành riêng cho các nữ doanh nhân khu vực Đông Nam Á nhằm tạo ra các cơ hội giao lưu về văn hoá, kinh tế và đặc biệt là thiết lập một mạng lưới chia sẻ thông tin, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả, toàn diện giữa các nữ doanh nhân trong khu vực”

"Là một nữ doanh nhân thời hiện đại, tôi rất hãnh diện khi được mời làm gương mặt đại sứ đồng hành của chương trình với ý nghĩa tham dự chính là mong muốn gửi gắm tới toàn thể các doanh nhân sau những công việc, sau thương trường, bản thân họ chính là một đại sứ văn hóa, đại sứ du lịch để có thể giới thiệu cụ thể hơn về mảnh đất, vẻ đẹp thiên nhiên nơi họ sinh ra, lớn lên. Việt Nam là là quốc gia xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới. Trong khuôn khổ diễn đàn sẽ diễn ra các hoạt động trình diễn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của các quốc gia đến từ các nước ASEAN. Nữ hoàng doanh nhân Kim chi sẽ giới thiệu và mang đến với các bạn các nước trong khu vực sản phẩm cà phê thương hiệu hiệu Queen Coffee - cà phê sạch, nguyên chất 100% được rang xay từ những hạt cà phê thượng hạng là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cà phê tại Việt Nam. Và chủ thương hiệu Queen Coffee này không ai khác chính là Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi. Với sản phẩm “Queen coffee”, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 20 Doanh nhân và thương hiệu hàng đầu.

Thời trang hè lịch lãm, quý phái của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi
Là biểu tượng của người phụ nữ hiện đại, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi nổi tiếng với gu thời trang thanh lịch. Cô luôn thu hút mọi anh nhìn bởi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư