Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 05 năm 2024,
PVcomBank tung gói tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ
Chí Tín - 24/09/2016 10:49
 
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa đưa ra gói sản phẩm PV Ready nhắm đến nhu cầu vốn lưu đồng và đầu tư tài sản cố định dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ có quy mô doanh thu dưới 50 tỷ.
PVcomBank đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp trong dịp cuối năm
PVcomBank đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp trong dịp cuối năm

Với PV Ready, doanh nghiệp có thể vay tới 10 tỷ đồng, thời gian lên đến 84 tháng đối với nhu cầu vay vốn đầu tư tài sản cố định và 48 tháng đối với vay trả góp bổ sung vốn lưu động dài hạn, phù hợp với đặc thù kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ.

Sản phẩm được xây dựng với phương thức trả lãi hàng tháng và trả gốc linh hoạt (hàng tháng/3 tháng/6 tháng), tài sản đảm bảo đa dạng cùng thời gian quy trình phê duyệt thuận tiện, nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp có thể chủ động nguồn vốn, sẵn sàng nắm bắt cơ hội kinh doanh.

Đặc biệt, PVcombank tinh giản tối đa hồ sơ giấy tờ vay vốn, chấp nhận báo cáo tài chính nội bộ, chấp nhận nhận thêm nguồn thu từ chủ doanh nghiệp hoặc người có liên quan để đánh giá năng lực vay vốn của doanh nghiệp.

Không những thế, với mong muốn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ và tiếp sức kịp thời cho các doanh nghiệp nhỏ trong mùa cao điểm kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi chỉ còn 8% cố định trong 6 tháng đầu tiên cho các khoản vay trung dài hạn, mức phí trả nợ trước hạn 0,1% và tối đa không quá 2% trên số tiền trả nợ trước hạn.

 Bên cạnh đó, PVcomBank còn nhiều gói giải pháp tài chính ưu việt khác dành cho các doanh nghiệp nhỏ có nguồn thu xuất khẩu về trực tiếp tại PVcomBank như chương trình “Ưu đãi vượt trội USD”, chương trình lãi suất PV fix, PV flux, chương trình ưu đãi phí tài trợ thương mại…

Ngoài chương trình hỗ trợ vốn lưu động và tài sản cố định cho doanh nghiệp nhỏ, PVComBank còn đưa ra gói tín dụng cho vay mua ô tô.

Với sản phẩm cho vay mua ô tô này, doanh nghiệp sẽ được tài trợ vốn để mua các loại ô tô có giá trị định giá dưới 10 tỷ đồng/xe, thuộc một trong các loại ô tô: Ô tô chở người từ 16 chỗ trở xuống; ô tô tải, ô tô bán tải; ô tô rơ-mooc, rơ-mooc, đầu kéo, sơ-mi rơ-mooc.

Với Cho vay mua ô tô của PVcomBank, doanh nghiệp có thể trả lãi hàng tháng và lựa chọn trả gốc linh hoạt (hàng tháng/3 tháng/6 tháng), tùy thuộc tốc độ xoay vòng vốn và đặc thù kinh doanh của mình.

Điều kiện cho vay được tối giản tối đa, với tài sản đảm bảo đa dạng cùng thời gian quy trình phê duyệt thuận tiện, nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp có thể chủ động nguồn vốn, sẵn sàng nắm bắt cơ hội kinh doanh.

Sản phẩm cho vay mua ô tô sửa đổi, cùng chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt này tiếp tục cho thấy những nỗ lực của PVcomBank trong việc từng bước hiện thực hóa thông điệp “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”. 

PVcomBank nhận cú đúp giải thưởng quốc tế
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa được Asian Banking and Finance (ABF) trao tặng đồng thời 2 giải thưởng uy tín.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư