Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 12 năm 2022, 13:33:17
Sacombank - "Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam"
T.V - 30/09/2021 12:55
 
Giải thưởng quốc tế nói trên do tạp chí Asiamoney đánh giá và bình chọn cho Sacombank năm 2021, với những kết quả vượt trội trong hoạt động đồng hành cùng doanh nghiệp.

Đây là minh chứng cho các nỗ lực của Sacombank trong việc không ngừng tiên phong cải tiến sản phẩm và công nghệ, mang đến nhiều giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ về tài chính, giao dịch, quản lý dòng tiền…; từ đó, có đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành tài chính tại khu vực Châu Á.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Sacombank hiện có quy mô vốn điều lệ lớn và mạng lưới rộng khắp, thuộc top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Sacombank được đánh giá cao thông qua các tiêu chí về chiến lược trong năm nay nhằm thu hút đầu tư, khách hàng và phát triển chất lượng dịch vụ, góp phần mang đến lợi ích xã hội tích cực và động lực cho sự phát triển của ngành nói chung, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang bị tác động bởi đại dịch Covid-19.

Trong năm 2021, Sacombank đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời như: nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10,000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 4%/năm, giảm lãi vay, triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với quy mô lớn.

Mới đây, Sacombank đã giảm khung lãi suất vay đến 1% cho khách hàng doanh nghiệp và ưu đãi hàng loạt phí như: miễn phí Ngân hàng trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking; phí thường niên và dịch vụ quản lý năm đầu thẻ doanh nghiệp; dịch vụ Chi lương; miễn/giảm phí các dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế, tài trợ thương mại, bảo lãnh… linh hoạt theo quy mô doanh nghiệp.

Trước đó, Sacombank đã được Tạp chí The Asian Banking & Finance vinh danh là “Ngân hàng Việt Nam có sáng kiến trong lĩnh vực Ngân hàng số” nhờ liên tục chú trọng đầu tư mạnh mẽ cho nền tảng công nghệ hiện đại, triển khai và áp dụng nhiều dự án liên quan đến công nghệ thông tin với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng.
 
Bắt đầu đẩy mạnh chuyển đổi số từ 5 năm trước, rất nhiều công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được Sacombank tiên phong triển khai và dẫn đầu, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị - điều hành hoạt động của toàn hệ thống cũng như phát triển các sản phẩm dịch vụ hướng đến gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, ABF còn đánh giá cao những thành quả nổi bật của Sacombank trong hoạt động quản lý tiền tệ, thanh toán và chuỗi cung ứng tài chính. Ngân hàng đã đáp ứng được các tiêu chí về tăng trưởng thị phần, tỷ trọng doanh thu của các mảng hoạt động thanh toán, quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại hiệu quả, giảm thiểu chi phí trong hoạt động nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng.

Giải thưởng The ABF Wholesale Banking Awards được Tạp chí The Asian Banking & Finance tổ chức thường niên từ năm 2018 và đã trở thành một trong những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Năm 2021, giải thưởng đã thu hút sự tham gia của hơn 140 ngân hàng và công ty tài chính đến từ 31 quốc gia ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt 2 sản phẩm mới
Nhân kỷ niệm 4 năm hợp tác bancassurance (phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng), Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư