Đặt mua báo in| Ngày 18 tháng 09 năm 2020, 15:25:55
SeABank khởi động chuỗi giải chạy từ thiện
Như Loan - 29/05/2019 21:57
 
Ngày 26/5/2019 vừa qua, tại công viên bờ Đông Cầu Rồng – Tp. Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã phối hợp với Ban chỉ đạo Trung ương Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, Hội Doanh nhân Trẻ thành phố Đà Nẵng tổ chức giải chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019” nhằm phát động tinh thần rèn luyện thể thao, gắn kết gia đình, cộng đồng và kêu gọi cùng chung tay hỗ trợ các trẻ em nghèo hiếu học thông qua Quỹ học bổng Ươm mầm Ước mơ của SeABank.

.
.

Đây là sự kiện đầu tiên khởi động cho chuỗi giải chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019” tại 4 địa bàn gồm: Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Đây là năm thứ 2 giải chạy được tổ chức, thể hiện phương châm kinh doanh của SeABank luôn gắn liền với mục tiêu nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước và mang lại giá trị cho cộng đồng. Tại mỗi địa điểm, Quỹ Ươm mầm Ước mơ của SeABank sẽ trao tặng 10 học bổng khuyến học trọn đời phổ thông cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Giải “Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019” tại Đà Nẵng thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên bao gồm Ban Lãnh đạo và CBNV SeABank, Hội Doanh nhân Trẻ thành phố Đà Nẵng cũng như các doanh nghiệp tại Đà Nẵng với 5 phần thi: Chạy bán chuyên nghiệp Nam/Nữ, Chạy tiếp sức Gia đình và chạy phong trào Nam/Nữ với tổng trị giá giải thưởng gần 70 triệu đồng.

Đặc biệt, tại sự kiện này, Quỹ Ươm mầm Ước mơ của SeABank và các nhà tài trợ học bổng gồm Tập đoàn BRG, Công ty TNHH Sân Gôn VinaCapital Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Biệt thự và Khách sạn Biển Đông Phương, Công ty Cổ phần PVI, Công ty TNHH MTV Bất động sản Minh Minh Land cùng các nhà hảo tâm khác đã trao tặng 10 suất học bổng Ươm mầm Ước mơ cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi, Quảng Trị. Mỗi em sẽ được Quỹ Ươm mầm Ước mơ hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng cho đến khi học hết lớp 12 với tổng giá trị lên tới gần 900 triệu đồng.

Quỹ học bổng Ươm mầm Ước mơ của SeABank được thành lập vào năm 2015 nhằm hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc với mức hỗ trợ học bổng 1 triệu đồng/tháng cho đến khi các em hoàn thành chương trình học lớp 12.

Hiện Quỹ Ươm mầm Ước mơ đang nhận hỗ trợ 84 em học sinh/sinh viên nghèo trên toàn quốc với số tiền 1 triệu đồng/tháng/em cho đến khi các em hoàn thành chương trình học lớp 12. Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp SeABank cũng hỗ trợ mỗi em số vốn 10 triệu đồng khởi nghiệp để các em có thêm tự tin để lựa chọn cho mình một tương lai tươi sáng hơn.

SeABank thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa triển khai nhiều hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa nhằm chia sẻ khỏ khăn với đồng bào bị thiên tai bão...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư