Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
"Sinh tử" tập 35: Vũ tìm cửa chạy cho con trai Chủ tịch tỉnh lên chức
(LĐO) - 24/12/2019 09:00
 
Tiếp nối mạch phim "Sinh tử", Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã thẳng thắn về việc sẽ lo liệu cho Trần Bạt (Chí Nhân) ngồi lên ghế Giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư.

Trong "Sinh tử" tập 34, mâu thuẫn với dân ngày càng càng căng thẳng, Vũ phải gấp rút tìm cách đẩy Trần Bạt nắm quyền giám đốc thì mới có thể đẩy nhanh xây dựng vụ án cũng như giải quyết mọi việc êm ấm. Bởi dù gì, ngay từ đầu Vũ và Trần Bạt đã "cùng một thuyền".

Vũ thẳng thắn với Trần Bạt việc sẽ lo liệu việc cho Bạt lên chức. Ảnh: CMH.Vũ thẳng thắn với Trần Bạt việc sẽ lo liệu việc cho Bạt lên chức. Ảnh: CMH.Vũ thẳng thắn với Trần Bạt việc sẽ lo liệu việc cho Bạt lên chức. Ảnh: CMH.

Mặt khác, Vũ tích cực lấy lòng Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng) bằng cách mua tặng đôi giày sịn trong phim "Sinh tử" tập 35.

Theo đó, Vũ cho rằng ông Nghĩa bận trăm công nghìn việc sẽ không có thời gian để ý tới đôi giày đã mòn gót. Điều này rất được lòng ông Nghĩa qua câu nói: "Cậu để ý rất chi tiết. Điều này còn quý hơn tiền. Tiền không bằng gót giày mới của cậu".

Vũ khéo léo lấy lòng Chủ tịch Trần Nghĩa. Ảnh: CMH.Vũ khéo léo lấy lòng Chủ tịch Trần Nghĩa. Ảnh: CMH.

Trong khi đó, Viện phó Viện kiểm sát và Kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường đóng) lại tiếp tục tranh luận về việc điều tra vụ án.

Viện phó Viện kiểm sát cho rằng việc mua bán đất đai có liên quan đến doanh nghiệp nhưng đó là việc làm ăn của họ. "Quan điểm của chúng ta là xử lý nghiêm, không có vùng cấm nhưng cũng không nên cản trở những doanh nghiệp đang đầu tư vào tỉnh. Vì như vậy sẽ đi ngược chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh", Viện phó nhấn mạnh.

Viện phó Viện kiểm sát khẳng định điều tra “không có vùng cấm“. Ảnh: CMH.Viện phó Viện kiểm sát khẳng định điều tra “không có vùng cấm“. Ảnh: CMH.Viện phó Viện kiểm sát khẳng định điều tra “không có vùng cấm“. Ảnh: CMH.

Khi Huy cho rằng vậy có nghĩa là sẽ không điều tra đến doanh nghiệp, Việt phó Viện kiểm sát lấp liếm: "Cũng không hẳn là như vậy. Phạm vi điều tra đến đâu, chúng ta kiểm sát đến đó. Tôi lưu ý đây là chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh".

"Sinh tử" tập 35 sẽ lên sóng lúc 21h trên VTV1.

*Trailer phim "Sinh tử" tập 35. Nguồn: VFC.

"Sinh tử" tập 30: Mai Hồng Vũ chính thức được lãnh đạo "bảo kê"
Trong phim "Sinh tử" tập 30, Mai Hồng Vũ (Việt Anh đóng) đã được đảm bảo chắc chắn về việc cấp phép xây dựng tại khu đất đang bị kiện cáo...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư