Với quy mô vốn lên tới 3,587 tỷ USD, Dự án đầu tư 50 tàu bay thân hẹp được kỳ vọng sẽ giúp Vietnam Airlines giữ vững thị phần vận chuyển hành khách tại nội địa và các thị trường Đông Nam Á, Đông Bắc Á trong 5 - 10 năm tới.
Trong khuôn khổ Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị, sáng 18/5, tại tòa nhà Quốc hội đã diễn ra Triển lãm “Thành tựu trong phát triển kinh tế tư nhân”, với sự tham gia của 21 doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho gần 1 triệu doanh nghiệp tư nhân trên cả nước. CTCP Hanel hiện diện tại triển lãm quan trọng này.
Với quy mô nhập khẩu hàng hóa năm 2016 lên tới 480 tỷ USD, Trung Đông – Châu Phi là thị trường vô cùng tiềm năng với các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam.
Công ty cổ phần hàng không Hải Âu chỉ được phép nhận vốn góp từ hãng hàng không giá rẻ AirAsia của tỷ phú người Malaysia Tony Fernandes với tư cách là đơn vị kinh doanh vận tải hàng không chung.
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và hãng sản xuất động cơ máy bay của Mỹ Pratt & Whitney (PW) vừa ký kết hợp đồng mua, hỗ trợ sản phẩm động cơ cho 20 máy bay Airbus A321neo.
Để khắc phục những bất cập đang bộc lộ trong quá trình hoạt động của Quỹ bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa, tại dự thảo Nghị định về tổ chức và hoạt động Quỹ bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa, Bộ Tài chính đề xuất nhiều nội dung mới.
Việc Công ty cổ phần Bóng đèn - Phích nước Rạng Đông (mã RAL, sàn HOSE) đạt lợi nhuận tăng 35% cùng kỳ và vượt kế hoạch cả năm sau 3 quý đã xua đi phần nào những ngờ vực về sức bật của “lão tướng” này.
Phát triển bền vững đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng trước cơ hội tăng trưởng lợi nhuận nhanh, phát triển bền vững có bị doanh nghiệp bỏ qua một bên?
Công ty Amway Việt Nam phối hợp với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia (NIN), Bộ Y Tế chính thức triển khai năm thứ 3 chương trình “Nutrilite Power of 5” tại tỉnh Lào Cai, sau khi kết thúc năm thứ 2 giúp 1.665 trẻ em tại tỉnh Bắc Giang cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và thiếu vi chất một cách rõ rệt.
Trong tổng số 30 doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, có hơn một nửa số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông sản có nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng nông sản, thực phẩm như: Thanh long, chuối, nhãn, hạt điều...từ các nhà cung cấp của Việt Nam.