Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
Tập đoàn Geleximco ủng hộ 20 tỷ đồngcùng chung tay vì người nghèo
N.L - 22/10/2020 13:16
 
Tập đoàn Geleximco vừa qua đã trao tặng số tiền 20 tỷ đồng ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước thông qua chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo".

Chương trình do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức.

Đại diện Tập đoàn Geleximco trao ủng hộ 20 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”.
Đại diện Tập đoàn Geleximco trao ủng hộ 20 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”.

Trước những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 đến kinh tế thế giới và trong nước, thiên tai, dịch bệnh xảy ra liên tiếp trong thời gian qua, nhiều gia đình nay lại càng khó khăn gấp bội. Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm nay có ý nghĩa sâu sắc khi tiếp tục tập trung cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, các hộ nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiệt hại do thiên tai, biến đổi khí hậu.

Trong những năm qua, Tập đoàn Geleximco luôn đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong các hoạt động An sinh Xã hội. Tại chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm nay, Tập đoàn Geleximco tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng cho người nghèo.

Đại diện Geleximco cho biết Tập đoàn luôn ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và đồng lòng đồng sức thực hiện trên tinh thần hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Từ đầu năm 2020 đến nay, trong bối cảnh kinh tế – xã hội cả nước gặp khó khăn vì dịch Covid-19, Geleximco cũng luôn đi đầu trong công tác ủng hộ cuộc chiến chống dịch bệnh, liên tục có những hành động ủng hộ kịp thời, thiết thực hướng tới người dân khó khăn trên khắp mọi miền. 

Cùng sứ mệnh chia sẻ các giá trị bền vững cho cộng đồng, kể từ khi thành lập, Geleximco đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tại các vùng miền của cả nước, trên mọi lĩnh vực từ y tế, giáo dục đến việc đóng góp xây dựng và tu tạo các di tích lịch sử, công trình văn hóa cũng như thường xuyên tham gia ủng hộ, khắc phục hậu quả thiên tai… Geleximco hy vọng rằng, những nỗ lực này của Tập đoàn sẽ thúc đẩy cả xã hội cùng chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Đà Nẵng dừng văn nghệ chào mừng Đại hội, dành kinh phí ủng hộ đồng bào miền Trung
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã quyết định dừng Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng, dành toàn bộ kinh phí để ủng hộ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư