Sau 2 năm lỗ lớn, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có lãi vào năm 2024 và tiếp tục được điều chỉnh giá bán điện hồi tháng 5/2025. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn chê khung giá mua điện chưa tốt nên chưa có làn sóng đầu tư mới vào ngành điện.
Dư địa phát triển sau khi sáp nhập các tỉnh, thành phố đang là mối quan tâm rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp. Tuy nhiên, đó mới là điều kiện cần để doanh nghiệp lựa chọn địa điểm đầu tư, kinh doanh.
PAN đẩy nhanh tốc độ mua lại thêm cổ phần Bibica từ Lotte và nâng tỷ lệ sở hữu tại VFC lên trên 50%, để hoàn thiện chuỗi giá trị trong mảng nông nghiệp.
Một số sản phẩm xi măng của nước ta vừa bị Philippines tiến hành khởi xướng điều tra chống bán phá giá, đây không phải là lần đầu tiên Philippines điều tra xi măng nhập khẩu từ Việt Nam.
Là nhà máy gang thép khép kín lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, FHS kỳ vọng là đầu tàu trong phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho hàng chục nghìn lao động địa phương.
Công ty CP Cảng Đà Nẵng (mã cổ phiếu CDN - HNX) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2021, theo đó, mức doanh thu đạt 265,28 tỷ đồng, đạt 27,3% kế hoạch toàn năm 2021.
Chỉ trong 4 tháng, có 51.500 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể và hoàn tất thủ tục giải thể, tăng 23,3% so với cùng kỳ năm 2020.
Shark Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Tập đoàn NextTech mong muốn hỗ trợ và trở thành “bệ phóng” cho các startup công nghệ, đồng thời hỗ trợ họ thực hiện chuyển đổi số.
Hệ thống cảnh báo thương mại toàn cầu ePing phiên bản tiếng Việt ra mắt sẽ giúp các doanh nghiệp, tổ chức của Việt Nam truy cập dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nguồn lực,
Việt Nam nằm trong top 10 nguồn nhập khẩu lớn nhất của Canada, nhưng hàng hoá từ Việt Nam mới chỉ chiếm 1,16% thị phần nhập khẩu hàng hoá của quốc gia Bắc Mỹ.
Tham gia Solve for Tomorrow, các thí sinh được tham gia miễn phí các khóa đào tạo trực tuyến để nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm, mà còn có cơ hội giành được các giải thưởng có giá trị.