Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 10 năm 2022, 01:40:45
Thêm một điểm giao dịch mới của TPBank tại Hà Nội đi vào hoạt động
Như Loan - 08/08/2022 20:56
 
Điểm giao dịch mới TPBank Đội Cấn chính thức đi vào hoạt động ngày 8/8/2022.
  
Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Hà Nội theo công văn số 1697/HAN-TTGS2, TPBank Đội Cấn sẽ chính thức đi vào hoạt động tại địa điểm 155A+155B Đội Cấn, phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, nâng tổng số điểm giao dịch tại Hà Nội lên 30 điểm.

Mở thêm một điểm giao dịch mới trên địa bàn, TPBank muốn gia tăng khả năng phục vụ đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của khách hàng; phát huy lợi thế của một ngân hàng bán lẻ trong việc cung ứng cho khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, góp phần khai thác các tiềm năng và thế mạnh để phát triển kinh tế khu vực.

Được sự hỗ trợ tối đa của nền tảng công nghệ số hiện đại, cùng sự chuyên nghiệp, tận tình của các cán bộ nhân viên chi nhánh, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới trong lĩnh vực ngân hàng, và TPBank Đội Cấn sẽ sớm trở thành một địa chỉ giao dịch quen thuộc và tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn Quận.

 
 
 
 
 
TPBank ghi dấu ấn trong “Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng”
TPBank vinh dự là một trong 6 đại diện số hóa tiêu biểu trong hệ thống ngân hàng được Thủ tướng và lãnh đạo các bộ, ngành đến tham quan, trải...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư