Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời chào hợp tác đầu tư về tìm kiếm khách hàng, đối tác đầu tư xây dựng 2 kho tổng hợp số 3, số 4 (lần 2).
Ban Tổ chức, kính mời quý Đơn vị tham gia Cuộc thi "Thi tuyển phương án thiết kế quy hoạch, kiến trúc Quảng trường trung tâm khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng" với các nội dung như sau:
KITA Invest (thuộc KITA Group) cho biết, đang tiếp tục triển khai hoàn thiện cơ sở hạ tầng dự án Stella Mega City theo đúng quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản 2020 được dự báo sẽ có những điều chuyển lớn, do các vấn đề về pháp lý, chính sách tài chính, khiến nguồn cung bị sụt giảm, nhà đầu tư “loay hoay” trong việc lựa chọn các sản phẩm. Những dự án gần sân bay, giao thông thuận tiện, thanh khoản cao, được quản lý và vận hành bởi đơn vị quốc tế… là một phân khúc hấp dẫn đang bắt đầu được chú ý.
Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, thương hiệu đá thạch anh VICOSTONE triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “Hoa Thạch Anh”, với ưu đãi chiết khấu trực tiếp tới 35%.
Là đối tác phát triển kinh doanh tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn, BHS Group không áp dụng công thức thành công chung cho mọi dự án, mà tiên phong sáng tạo các dòng sản phẩm mới nhằm tăng tính thanh khoản cho dự án bất động sản, tối đa hóa lợi nhuận cho chủ đầu tư và giá trị sống xứng tầm cho khách hàng.
“Sự kiện và bình luận” là một chương trình chính luận do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và phát sóng với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).
Bản đồ quy hoạch phân khu đô thị N10, quy hoạch khu vực phía Đông thành phố Hà Nội mở ra một phường Đức Giang sôi động, nhộn nhịp tựa như một “thành phố thu nhỏ” sầm uất, huyên náo. Giới chuyên gia bất động sản nhận định, đây sẽ là “trung tâm mới” tương lai của quận Long Biên.
Ngày 3/3, trong khuôn khổ Hội nghị Doanh nhân Nữ 2020 diễn ra tại Philippines, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã trở thành doanh nhân nữ đầu tiên của Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.
Phát sóng vào 09h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV1, chương trình “Sự kiện và bình luận” với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã và đang mang đến cho khán giả cái nhìn toàn diện nhất về những vấn đề của cuộc sống hôm nay.
Vừa qua, đoàn công tác của Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) đã đến làm việc với Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Ông Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn dẫn đầu đoàn công tác.