-
Quảng Ngãi đẩy nhanh tiến độ thi công 3 dự án hơn 1.300 tỷ đồng -
Hai cụm công nghiệp chậm tiến độ, Quảng Ngãi chỉ đạo tháo gỡ -
Ngân hàng Nhà nước bơm hơn 45.000 tỷ đồng hỗ trợ thanh khoản, lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt còn 9,5% -
Tăng cường liên kết, thúc đẩy phát triển kinh tế trên Hành lang kinh tế Đông - Tây -
Kịch bản phát triển đô thị Đà Nẵng -
Dòng vốn tỷ USD đổ về TP.HCM, khởi đầu cho làn sóng đầu tư mới
Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng vừa phúc đáp đến Công ty TNHH Sản xuất Vật liệu xây dựng Đức Đạt về việc không đồng ý về việc Công ty này xin thuê lại phần diện tích đất 7.000m2.
Lý do là từ Quý II/2018 đến nay, Công ty chưa thực hiện xây dựng nhà xưởng và lắp đặt thiết bị để sản xuất gạch không nung trên phần diện tích khoảng 7000 m2. Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng xác định, Công ty đã chậm đưa đất vào sử dụng là 60 tháng.
Công ty này còn nợ phí sử dụng hạ tầng, nợ tiền thuê lại đất. Vì vậy, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng đề nghị Công ty TNHH Sản xuất Vật liệu xây dựng Đức Đạt liên hệ với Công ty Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Lộc Sơn - Phú Hội để nộp các khoản nợ từ các năm trước ngày 30/8/2023.
Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng, Công ty Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Lộc Sơn - Phú Hội và Công ty TNHH Sản xuất Vật liệu xây dựng Đức Đạt đã họp nhiều lần và đã thống nhất thu hồi phần diện tích đất không đưa vào sử dụng.
“Công ty TNHH Sản xuất Vật liệu xây dựng Đức Đạt lập các thủ tục trả lại phần diện tích đất 7.000m2 không đưa vào sử dụng dụng do vi phạm tiến độ thực hiện theo Luật Đầu tư và Luật Đất đai và liên hệ với Công ty Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Lộc Sơn - Phú Hội để thực hiện”, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng yêu cầu.
-
Quảng Ngãi đẩy nhanh tiến độ thi công 3 dự án hơn 1.300 tỷ đồng -
Hai cụm công nghiệp chậm tiến độ, Quảng Ngãi chỉ đạo tháo gỡ -
Ngân hàng Nhà nước bơm hơn 45.000 tỷ đồng hỗ trợ thanh khoản, lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt còn 9,5% -
Tăng cường liên kết, thúc đẩy phát triển kinh tế trên Hành lang kinh tế Đông - Tây
-
Kịch bản phát triển đô thị Đà Nẵng -
Dòng vốn tỷ USD đổ về TP.HCM, khởi đầu cho làn sóng đầu tư mới -
Đà Nẵng điều chỉnh, phân cấp nhiều dự án đầu tư công về xã, phường -
Vingroup đề xuất mở rộng đường Rừng Sác (TP.HCM) lên 10 làn xe -
Lâm Đồng xây dựng Nghị quyết về chính sách hỗ trợ đầu tư -
Cần Thơ và Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu đầu tư hàng loạt dự án -
Lâm Đồng: Đề xuất đầu tư xây dựng 2 hồ chứa nước 880 tỷ đồng
-
TKV hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất, tiêu thụ than quý I/2026 -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 1/4/2026 -
ROBA Coffee - Dẫn đầu hành trình kết nối những giá trị cà phê chất lượng nhất -
Phú Bình Thái Nguyên - Điểm sáng công nghiệp hút dòng tiền bất động sản 2026 -
Đồng hành chắp cánh nuôi dưỡng ước mơ học sinh nghèo -
“Soi” kế hoạch kinh doanh 2026 của EVF
