-
Chạy đua giải ngân vốn đầu tư công trong tháng cuối cùng của năm -
Dự án Khu công nghiệp Bình Nghi được điều chỉnh tăng vốn đầu tư hơn 1.460 tỷ đồng -
Thu hút FDI 11 tháng: Xu hướng M&A đang trở lại mạnh mẽ -
Vẫn còn hơn 360.000 tỷ đồng đang chờ được giải ngân -
Quảng Ninh lên kế hoạch phát triển dịch vụ logistics giai đoạn 2025 - 2030 -
Đà Nẵng hút dòng vốn “khủng” trong nước, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ
Theo đó, Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Vùng duyên hải miền Trung được tổ chức nhằm phân tích, đánh giá tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung; đề xuất định hướng, cơ chế, chính sách và các giải pháp đột phá phát triển du lịch Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nói riêng, toàn Vùng duyên hải miền Trung nói chung.
Bên cạnh đó, Hội nghị còn nhằm tăng cường mối liên kết hợp tác xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch giữa các địa phương trong Vùng duyên hải miền Trung; là diễn đàn trao đổi, tiếp xúc trực tiếp giữa các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước với lãnh đạo Trung ương và lãnh đạo các tỉnh, thành phố tham dự hội nghị.
![]() |
| Hội nghị được tổ chức nhằm phân tích, đánh giá tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung |
Tại Hội nghị lần này, ngoài các tham luận, báo cáo, đề xuất các giải pháp, định hướng, kiến nghị xoay quanh việc phát triển du lịch Vùng duyên hải miền Trung trong bối cảnh mới thì dự kiến sẽ tổ lễ chức trao các quyết định chủ trương đầu tư cho các dự án lớn và tiêu biểu của các tỉnh trong Vùng; đồng thời sẽ có buổi họp giao ban Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.
Tại cuộc họp, Chủ tịch Phan Ngọc Thọ cho rằng, đây là hội nghị lớn, có ý nghĩa vô cùng quan trọng diễn ra vào dịp đầu Xuân mới, với sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo chủ chốt của các tỉnh, thành phố trong Vùng duyên hải miền Trung; nhiều khách quốc tế cùng các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước… Do đó, tất cả các khâu tổ chức phải làm một cách chuyên nghiệp, công phu, chu đáo và bài bản, qua đó để khẳng định vị thế của tỉnh nhà đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Thừa Thiên Huế nói riêng và Vùng duyên hải miền Trung thân thiện, mến khách, giàu bản sắc văn hóa và tiềm năng phát triển du lịch..
Cũng theo Chủ tịch Phan Ngọc Thọ, sắp tới, Tỉnh sẽ thành lập Ban Tổ chức Hội nghị do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Thiên Định làm trưởng ban để điều hành, quán xuyến các khâu nhằm tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Vùng duyên hải miền Trung tại Huế vào đầu Xuân mới một cách hiệu quả cao nhất.
-
Đà Nẵng hút dòng vốn “khủng” trong nước, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ -
Cần Thơ mời gọi đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Đại Ngãi -
Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tăng tốc về đích với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ -
Đồng Tháp giao chủ đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội vốn gần 358 tỷ đồng -
Hải Phòng thúc đẩy kết nối, mở rộng hợp tác đầu tư với các đối tác Bỉ -
Quảng Ninh - Điểm sáng hút vốn FDI, cơ hội vàng cho bất động sản -
Có chính sách đặc thù cho Khu thương mại tự do nhưng không ảnh hưởng môi trường đầu tư chung
-
Phát triển bền vững từ giá trị cốt lõi, VIMID từng bước khẳng định vị thế hàng đầu -
Doanh nhân Lê Đức Thuấn và giấc mơ đưa dược liệu Việt vào từng bữa ăn -
Hai giải thưởng uy tín ghi nhận nỗ lực đặt con người lên hàng đầu của SeABank
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

