Mô hình được kỳ vọng sẽ trở thành hướng đi mới, tạo cú hích cho ngành chăn nuôi phát triển bền vững và thích ứng với bối cảnh hiện đại hóa nông nghiệp.
Sữa là một nguồn dinh dưỡng quý dành cho mọi người, nhất là đối với trẻ em và học sinh các cấp, song hiểu rõ các phản ứng của cơ thể khi uống sữa sẽ giúp việc uống sữa đem lại hiệu quả tốt hơn.
Không muốn “chết chìm” trong chuỗi ngày u ám, các đại lý xe máy tại Sài thành đành “nhún nhường” giảm giá, tăng cường tặng quà khuyến mại nhằm níu chân khách.
Công ty Điện tử Samsung Việt Nam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm TV Samsung HU9000 - TV UHD màn hình cong đầu tiên trên thế giới tại thị trường Việt Nam chiều 18/4.
Ngày mai, 19/4/2014, Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) sẽ khai trương Cửa hàng theo chuẩn APR mới nhất của Apple tại Việt Nam với thương hiệu F.Studio by FPT - Union Square (Vincom A), 116 Nguyễn Huệ, TP.Hồ Chí Minh.
Nhằm góp phần ươm mầm tài năng nhí Việt Nam và đồng hành cùng các bé chào đón một mùa hè sôi động 2014, Apollo English sẽ chính thức triển khai rất nhiều hoạt động hè bổ ích, đặc biệt với sự ra đời của Quỹ Học bổng Ưu tú Apollo Junior – Invest in the best 2014.
Theo báo cáo mới công bố ngày 10/4 của Tổ chức nghiên cứu sức khỏe độc lập Cochrane Collaboration, thuốc Tamiflu có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh cúm, song không có bằng chứng cho thấy nó có thể giảm các biến chứng đi kèm.
Sau thông tin về cơ sở sản xuất nấm Lưu Mai Hương đưa vào siêu thị các loại nấm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, cơ quan quản lý nhanh chóng vào cuộc. Tuy nhiên, người tiêu dùng (NTD) vẫn lo ngại về chất lượng, nguồn gốc các sản phẩm nấm. Họ đặt câu hỏi: “Liệu các hãng sản xuất khác có hay không hiện tượng mua hàng Trung Quốc rồi đóng bao bì, nhãn mác Việt Nam để đưa ra thị trường tiêu thụ?”.