Mô hình được kỳ vọng sẽ trở thành hướng đi mới, tạo cú hích cho ngành chăn nuôi phát triển bền vững và thích ứng với bối cảnh hiện đại hóa nông nghiệp.
Với xu hướng chọn hàng độc, lạ, quý hiếm để ăn Tết hay làm quà tặng dịp Tết Giáp Ngọ 2014, nhiều người phải bỏ không ít thời gian, công sức và tiền bạc để được như ý.
Bàn chuyện tránh thưởng Tết bằng quần đùi, gạch lát
Sắm đồ điện máy, gia dụng giá ưu đãi đón Tết
Mưu hèn, kế bẩn trốn thưởng Tết
Orfarm chính thức khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Orfarm tại tầng 1, Toà nhà 28 tầng, Làng quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Mua sắm hàng điện tử, điện máy, hàng công nghệ từ nay đến Tết Nguyên đán 2014, người tiêu dùng có cơ hội hưởng mức giảm giá tới 50% giá trị sản phẩm.
Đại lý găm hàng đẩy giá bia Tết 'sốt xình xịch'
Năm nay, do thời gian từ Tết Dương lịch đến Tết Âm lịch 2014 chỉ cách nhau 1 tháng, nên thời điểm này, các doanh nghiệp sản xuất và các nhà bán lẻ tại TP.HCM đang phải chạy đua để đảm bảo cung ứng hàng Tết, tránh hiện tượng khan hàng, sốt giá.
Bị cấm, dịch vụ đổi tiền lẻ hùa nhau lên mạng
Hội chợ Thời trang Việt Nam 2013 sẽ được tổ chức từ ngày 19-25/12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam với sự tham gia của 200 doanh nghiệp.
Theo dự báo, năm nay thời tiết sẽ có biến động, nhiều đợt rét đậm kéo dài có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khoẻ của người dân. Điều này đã khiến thị trường đồ sưởi ấm, giữ ấm như chăn sưởi, đệm sưởi, quạt điện sưởi… bắt đầu “nóng” lên.
Tại hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2014 của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin & Truyền thông) mới đây, Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết, Bộ Thông tin & Truyền thông cùng Bộ Công thương đang tiếp tục đề nghị Chính phủ cho phép điều chỉnh thêm giá cước theo cơ chế thị trường. Theo đó, giá cước được thiết lập trên cơ sở giá thành, cung cầu thị trường và mặt bằng giá chung của khu vực.
Tập đoàn Long Beach Pearl (Phú Quốc, Kiên Giang) vừa khai trương Bảo tàng Ngọc trai Long Beach Pearl Mũi Né tại số 96 đường Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Phan Thiết.
Một trong những điều cần biết khi đi du lịch là "văn hóa thưởng tiền", hay vẫn gọi là "tip": Nên tip hay bắt buộc phải tip, tip bao nhiêu, tip khi nào?