Tìm ứng cử viên cho danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp tục nhận hồ sơ đề cử cho Chương trình Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018.
.
Từ năm 2015 đến 2017, đã có 250 doanh nhân trẻ nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Hồ sơ đề cử sẽ được nhận đến hết ngày 20/4/2018, dành cho những người đứng đầu doanh nghiệp, tuổi không quá 35, có nhiều dấu ấn trong điều hành doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của các ứng viên cũng đảm bảo những tiêu chí về hiệu quả hoạt động, tuân thủ quy định pháp luật… và đặc biệt là không quá 10 năm tuổi.

Năm nay, lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018 dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào trung tuần tháng 5 năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018).

Cũng trong dịp này, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tổ chức một chuỗi các hoạt động như: Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc gặp gỡ lãnh đạo Chính phủ; Diễn đàn Doanh nhân trẻ và Thanh niên Khởi nghiệp; Chương trình kết nối giao thương Doanh nhân trẻ với thanh niên khởi nghiệp; kết hợp Trưng bày giới thiệu sản phẩm và ý tưởng khởi nghiệp…

Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc là chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2015.

Chương trình có mục đích khuyến khích, tôn vinh các doanh nhân trẻ Việt Nam khởi nghiệp xuất sắc, tạo phong trào thi đua trong lực lượng doanh nhân trẻ, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam; đầu tư, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc tiếp tục phát triển, trưởng thành.

Tính từ năm đầu tổ chức đến nay, Chương trình đã bình chọn và trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc cho 250 doanh nhân trẻ.

Hồ sơ đề cử tham gia chương trình đề nghị gửi về Văn phòng TƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Điện thoại: 0243.8228227 - email: doanhnhantre@dntvn.org.vn - trước ngày 20/4/2017.
Khánh Linh

Bình luận của bạn về bài viết...
  • Chia sẻ thông tin, ý tưởng khởi nghiệp với Toà soạn tại đây