Tại phiên họp toàn thể của Ủy ban Kinh tế Quốc hội sáng 24/6, Bộ trưởng Bộ LĐTB-XH Đào Ngọc Dung cho rằng, dịch covid-19 lần thứ 4 "có yếu tố phức tạp, đặt ra...
Người bệnh cần cấp cứu, phẫu thuật khi chưa có kết quả xét nghiệm sàng lọc thì áp dụng như với đối tượng người nghi nhiễm Covid-19 cho tới khi có kết quả xét nghiệm âm tính.
Phần đông giới chuyên giacho hay, Nano Covax vẫn cần thử nghiệm thêm và đề xuất xin cấp phép khẩn cấp vắc-xin Nano Covax của Nanogen sẽ khó được chấp nhận.
Việt Nam đang dần trở thành một trung tâm sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) khi nhiều nhà sản xuất tăng cường năng lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao.
Sở TT&TT Hà Nội đã xử phạt vi phạm hành chính số tiền 90 triệu đồng với 4 trang thông tin điện tử tổng hợp, thu hồi 1 tên miền và đề nghị tạm dừng hoạt động 25 trang tin.
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Sáng 24/6/2021, Kỳ họp thứ Nhất HĐND tỉnh Thái Bình, nhiệm kỳ 2021-2026 đã được khai mạc. Đây là kỳ họp đầu tiên nhằm kiện toàn bộ máy của HĐND, UBND tỉnh theo Luật định.
Ông Trần Hoàng Tuấn, 54 tuổi, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Quảng Ngãi được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, cùng các Phó chủ tịch đương nhiệm tái cử.
Sau 5 năm triển khai Đề án thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, tỷ trọng tiền mặt lưu thông trên tổng phương tiện thanh toán tuy có giảm nhưng vẫn ở mức cao (12,21%).
Hôm nay (24/6), Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (HOSE: MBS) công bố đã được UBCKNN chấp thuận về việc sử dụng cổ phiếu quỹ bán cho người lao động (ESOP)