Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2022, 13:49:31
VietABank triển khai gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỷ đồng
Như Loan - 15/04/2016 08:41
 
Bắt đầu từ ngày 1/4/2016, VietABank triển khai gói tín dụng ưu đãi “Đồng hành - Phát triển” dành cho Khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị 1.000 tỷ đồng. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của VietABank nhằm tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp tiếp cập nguồn vốn giá rẻ để phát triển kinh doanh.

“Đồng hành - Phát triển” là gói tín dụng ưu đãi của VietABank nhằm hỗ trợ nguồn vốn ngắn hạn với lãi suất ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp, trong đó, kỳ hạn vay tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng với hạn mức cấp tín dụng lên đến 30 tỷ/ khách hàng.

Theo đó, khi tham gia chương trình, các doanh nghiệp sẽ được cấp vốn với lãi suất ưu đãi  trong 03 tháng đầu chỉ từ 7.5%/năm đối với các nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh. VietABank đặc biệt ưu tiên cho vay đối với các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại, khai thác, logistic.

VietABank triển khai gói tín dụng ưu đãi “Đồng hành - Phát triển” dành cho Khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị 1.000  tỷ đồng
VietABank triển khai gói tín dụng ưu đãi “Đồng hành - Phát triển” dành cho Khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị 1.000 tỷ đồng

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Là một trong những ngân hàng TMCP uy tín tại Việt Nam, từ đầu năm 2016 tới nay, VietABank đang tập trung đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh doanh trên toàn quốc. Với mục tiêu “đồng hành cùng doanh nghiệp”, trong nhiều năm qua, VietABank đã và đang triển khai rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong thời gian tới, VietABank cũng sẽ thiết kế nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện cam kết phát triển mang định hướng khách hàng và giữ trọn niềm tin.

Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ hotline 1900555590
NCB dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp vay ngắn hạn
Nhằm hỗ trợ khách hàng chủ động nguồn vốn lưu động ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, từ nay đến đến 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Quốc...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư