Đặt mua báo in| Ngày 22 tháng 09 năm 2020, 08:23:29
Vietjet vào top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á
Anh Minh - 24/10/2014 13:22
 
Tạp chí điện tử chuyên về du lịch hàng đầu Châu Á Smart Travel Asia bình chọn Vietjet là một trong 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Vietjet mở đường bay đến Siêm Riệp, Campuchia
Vietjet Air khai thác tuyến Thanh Hóa - TP.HCM
Vietjet - "sự cố bikini" và “chú lính chì dũng cảm”

Hãng hàng không Vietjet vừa được độc giả của tạp chí điện tử chuyên về du lịch hàng đầu Châu Á Smart Travel Asia bình chọn là một trong 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á (Best Budget Airlines). Cùng nằm trong top này là các hãng hàng không như Air Asia, Cebu Pacific, Tiger Airways…

  Vietjet vào top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á  
   Smart Travel Asia bình chọn Vietjet là một trong 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á  

Cuộc khảo sát được tạp chí Smart Travel Asia tiến hành trong 3 tháng 5, 6, 7/2014. Quá trình bầu chọn được diễn ra chặt chẽ, công khai và minh bạch, kết quả hoàn toàn do các độc giả mê du lịch, có những trải nghiệm bay thực tế bình chọn. Phiếu hợp lệ là những hành khách phải thực hiện ít nhất 12 chuyến bay mỗi năm.

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành Vietjet cho biết: “Tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi nhận được thông tin do các hành khách trên khắp thế giới đã trải nghiệm bay cùng Vietjet bình chọn. Với ưu thế là hãng hàng không thế hệ mới, hiện đại, giá vé tiết kiệm, dịch vụ chu đáo và thân thiện, Vietjet đã khẳng định được vị thế của mình qua sự đánh giá của chính những hành khách – Việt Nam và quốc tế”.

Smart Travel Asia là 1 trang tạp chí du lịch uy tín, phát triển mạnh ở khu vực Châu Á, chuyên cung cấp cho người dân toàn cầu những thông tin, kinh nghiệm đi du lịch. Các thông tin về các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân bay, các địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới đều được cập nhật thường xuyên với mức độ tin cậy cao.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư