Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 16 tháng 07 năm 2024,
Viettel đồng tài trợ cùng VOV mua bản quyền phát sóng ASIAD 2018
Tú Ân - 21/08/2018 16:37
 
Ngày 21/8, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã chính thức đạt được thỏa thuận mua bản quyền truyền hình các môn thi đấu tại ASIAD 2018 trên lãnh thổ Việt Nam. Trong thỏa thuận bản quyền được mong chờ này, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đóng vai trò đồng tài trợ cho VOV.

Như vậy, kể từ ngày hôm nay, người hâm mộ thể thao Việt Nam đã có thể xem trực tiếp tất cả các môn thi đấu của đoàn thể thao nước nhà tại ASIAD 2018, đặc biệt là đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam.

Vào lúc 19h30 ngày 23/8/2018 tới đây, người hâm mộ sẽ được xem trực tiếp trên Truyền hình VTC trực thuộc VOV trận đấu loại trực tiếp giữa tuyển Olympic Việt Nam và Bahrain ở vòng 1/8 món bóng đá nam.

Trước đó, Viettel cũng là đơn vị đồng tài trợ, đồng hành trong việc đưa World Cup 2018 tại Nga tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Người hâm mộ sẽ được xem
Người hâm mộ sẽ được xem ASIAD 2018 trên sóng có bản quyền do Viettel tài trợ

Sau khi Việt Nam chính thức có bản quyền ASIAD 2018, người hâm mộ có thể xem trực tiếp các môn thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam trên kênh truyền hình VTC, các kênh của VOV và các kênh truyền thông của Viettel như MobiTV, Onme, ViettelTV, Mocha, Keeng, Netnews và Tiin.

Đại diện của Viettel cho biết: “Chúng tôi biết rằng rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đang mong chờ việc có bản quyền truyền hình ASIAD 2018 để được xem trực tiếp các vận động viên của nước ta tranh tài. Đồng hành cùng VTC và VOV phát sóng các môn thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 xuất phát từ trách nhiệm của Viettel với cộng đồng. Việc này là một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng mà Viettel đã và sẽ tiếp tục thực hiện thường xuyên”.

Ban tổ chức Asiad ngạc nhiên khi Việt Nam không có bản quyền Á vận hội
Có 75 quốc gia và vùng lãnh thổ sở hữu bản quyền phát sóng tại Asiad, nhưng Việt Nam lại không có dù U23 Việt Nam gây tiếng vang ở sân chơi châu lục...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư