Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Wecan Global muốn sản xuất nông cụ tại Thanh Hóa
Sĩ Chức - 11/12/2014 15:12
 
Mới đây, ông Leehan Su, Chủ tịch Công ty Wecan Global (Hàn Quốc) và các thành viên cao cấp của Công ty đã có buổi tiếp xúc với lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa để tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư.
TIN LIÊN QUAN
  Wecan Global (Hàn Quốc) muốn sản xuất nông cụ tại Thanh Hóa  
  Ông Nguyễn Đức Quyền (ngồi bên phải), Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tiếp Chủ tịch Công ty Wecan Global  

Tại buổi làm việc, ông Leeha Su cho biết, hiện Wecan Global đang rất quan tâm đến thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Thanh Hóa nói riêng, đồng thời ngỏ ý muốn nhận được sự giúp đỡ của tỉnh Thanh Hóa trong việc xúc tiến đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nông cụ tại tỉnh này.

Việc xây dựng nhà máy sản xuất nông cụ hiện nằm trong chiến lược phát triển mở rộng kinh doanh của Công ty tại Việt Nam - một trong những thị trường mà Wecan Global xác định là đang có tiềm năng to lớn.

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Đức Quyền, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa đã giới thiệu về những tiềm năng về nông nghiệp của Thanh Hóa hiện nay, cũng như chủ trương, chính sách thu hút vào nông nghiệp của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trong thời gian gần đây. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cũng bày tỏ cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong khuôn khổ pháp lý cho Wecan Global nhanh chóng tiến hành đầu tư.

Được biết, Wecan Global là công ty chuyên sản xuất máy nông cụ lớn nhất của Hàn Quốc, hiện các sản sẩm của công ty đã được phân phối trên toàn thế giới.

TIN LIÊN QUAN
Thành lập Phòng Hỗ trợ doanh nghiệp Hàn Quốc
Doanh nghiệp Hàn, Nhật tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam
Kéo vốn tư nhân Hàn Quốc vào nông nghiệp Việt Nam
Doanh nghiệp Hàn Quốc được vinh danh trách nhiệm xã hội
5 doanh nghiệp Hàn Quốc muốn vào Vĩnh Phúc

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư