-
Chủ tịch Lâm Đồng yêu cầu rà soát lại việc cấp phép hồ chứa bị vỡ -
Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ -
Gia Lai tăng cường giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa
-
Bắt doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, điều tra hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản -
Trung Bộ vẫn còn 79 vị trí tắc đường do ảnh hưởng của mưa lũ đặc biệt lớn -
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty Acuity Funding Việt Nam
![]() |
Anh Mã Văn Sáu (áo đỏ), nhân chứng đầu tiên đang kể lại vụ tai nạn thảm khốc với Báo Giao thông (ảnh: Ngọc Hùng). |
Trưa 8/5, anh Mã Văn Sáu (SN 1975, tài xế xe khách Hoàng Sơn), người chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn có cuộc trao đổi với PV Báo Giao thông về quá trình xe tải vượt trạm thu phí, gây tai nạn kinh hoàng khiến 13 người chết ở Gia Lai.
Anh Sáu cho biết, tài xế xe tải BKS: 77C-139.37 chạy với tốc độ trên 100km/h, bấm còi "chết", liên tục cúp đầu xe anh trước khi đi vào đường một chiều và tông vào xe khách Đức Hà.
Trước câu hỏi của PV "từ trạm thu phí tới điểm tai nạn có CSGT không? CSGT có dừng xe tải lại không?", anh Sáu cho biết, từ trạm thu phí tới điểm tai nạn có 2 tổ công an: một tổ của CSGT tỉnh Gia Lai, một tổ chốt đầu đường đôi của thị trấn Chư Sê nhưng anh không thấy CSGT dừng xe tải lại. "Không dừng được, chạy như ăn cướp thế sao dừng được", anh Sáu nói.
Tài xế này cho biết khi chứng kiến xe tải phóng như tên bắn từ trạm thu phí, anh đã dự đoán xe này sẽ đâm chết người.
Cũng theo phán đoán của anh Sáu, tài xế xe tải "phải chơi hàng đá (ma túy đá) mới chạy tốc độ vậy".
Sáng nay anh Sáu đã đến cơ quan công an ký biên bản làm chứng.
Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 4h35 phút ngày 7/5/2017 tại Km 1632+100 đường HCM (đường Hùng Vương, TT. Chư Sê, H. Chư Sê, T. Gia Lai) xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa xe tải BKS: 77C-139.37 đi ngược chiều và xe khách BKS: 18B-018.32 khiến 13 người tử vong và làm hơn 30 người khác bị thương.
-
Bắt doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, điều tra hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản -
Trung Bộ vẫn còn 79 vị trí tắc đường do ảnh hưởng của mưa lũ đặc biệt lớn -
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty Acuity Funding Việt Nam -
Đà Nẵng lại cảnh báo mưa lớn trên diện rộng, yêu cầu chủ động ứng phó -
Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Bảo Ninh: Tìm lối thoát cho dự án du lịch sinh thái -
Tận cùng bi kịch của lừa đảo đầu tư tiền ảo Paynet Coin - Bài 4: Lời thú nhận muộn màng sau giấc mơ làm giàu siêu tốc -
Mỹ phẩm bị rút số công bố vẫn bày bán có thể bị phạt đến 30 triệu đồng
-
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
-
Fumakilla tăng tốc mở rộng đầu tư, nâng công suất sản xuất tại Việt Nam -
Acecook Việt Nam: Bền vững từ một tập thể hạnh phúc -
FPT Long Châu hợp tác cùng Domesco mở rộng giải pháp chăm sóc sức khỏe -
SeABank đồng hành cùng MoneyGram thúc đẩy dòng kiều hối về Việt Nam -
Carlsberg Việt Nam hỗ trợ 1,5 tỷ đồng giúp Huế và Đà Nẵng khắc phục mưa lũ

