-
Hai công ty con của TKV ký hợp đồng mua bán than với đối tác Lào -
Tổng giám đốc EVN làm việc với lãnh đạo Huawei -
TP.HCM: Thử mô hình mới gây thiệt hại kinh tế sẽ được miễn trừ trách nhiệm nếu do nguyên nhân khách quan -
65 năm gây dựng thương hiệu, Nhựa Tiền Phong tạo đường băng cho chu kỳ tăng trưởng mới -
Nhựa tái chế đắt gấp 1,3 lần nhựa nguyên sinh, Duy Tân vẫn chọn đi “đường khó” -
Mỏ vàng hệ sinh thái doanh nhân trẻ có thể lên tới 10 tỷ USD/năm
| Phối cảnh nhà máy |
TATA Coffee là công ty con của Công ty giải khát TATA Global Beverages (Tập đoàn TATA) - công ty trồng cà phê lớn nhất châu Á và là một trong những công ty xuất khẩu cà phê hòa tan lớn nhất Ấn Độ.
Lễ động thổ Nhà máy cà phê hòa tan tại Việt Nam đã đánh dấu bước khởi đầu cho dự án Nhà máy sản xuất cà phê công suất 5.000 tấn cà phê hòa tan mỗi năm của TATA Coffee Ltd tại Khu công nghiệp VSIP II Bình Dương.
Nhà máy TATA Coffee dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2019, định hướng phục vụ các khách hàng toàn cầu của công ty với hỗn hợp sản phẩm cà phê hòa tan mới.
| Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ, khởi công xây dựng nhà máy cà phê hòa tan TATA Coffee Việt Nam chiều tối ngày 16/8/2017 tại Khu công nghiệp VSIP II Bình Dương |
Ông Sanjiv Sarin, Giám đốc điều hành của TATA Coffee Ltd., nhận định: “Tập đoàn TATA đã có mối quan hệ gắn bó với Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ô tô, thép, thương mại, năng lượng và đồng hồ. Với khoản đầu tư này, ngành giải khát cũng sẽ trở thành một lĩnh vực chính của TATA tham gia tại đầu tư tại đây. Mặc dù sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu tới trên 40 quốc gia trên toàn cầu nhưng dòng sản phẩm cà phê hòa tan cho tới nay mới chỉ sản xuất tại Ấn Độ".
"Việt Nam đã đánh dấu sự đột phá đầu tiên của chúng tôi bên ngoài đường biên Ấn Độ với vai trò là một nhà sản xuất, do vậy đây là dấu mốc nổi bật của chúng tôi trên hành trình trở thành một công ty toàn cầu chuyên về cà phê. TATA Coffee sẽ nỗ lực hết sức trong các hoạt động chế biến cà phê tinh túy với sự chú trọng đặc biệt về các điều kiện an toàn lao động. Dự án sẽ đóng góp tích cực cho nguồn thu ngoại hối và tạo thêm việc làm cho địa phương”, ông Sanjiv Sarin cho biết.
Được biết, Việt Nam hiện là nhà sản xuất Robustas lớn nhất thế giới, thuận lợi để cung cấp nguồn nguyên liệu thô thuận lợi cho nhà máy
-
Hai công ty con của TKV ký hợp đồng mua bán than với đối tác Lào -
Tổng giám đốc EVN làm việc với lãnh đạo Huawei -
TP.HCM: Thử mô hình mới gây thiệt hại kinh tế sẽ được miễn trừ trách nhiệm nếu do nguyên nhân khách quan -
65 năm gây dựng thương hiệu, Nhựa Tiền Phong tạo đường băng cho chu kỳ tăng trưởng mới
-
Nhựa tái chế đắt gấp 1,3 lần nhựa nguyên sinh, Duy Tân vẫn chọn đi “đường khó” -
Mỏ vàng hệ sinh thái doanh nhân trẻ có thể lên tới 10 tỷ USD/năm -
Masan Consumer kỳ vọng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới -
Vietjet tiếp tục khai thác các đường bay đến Côn Đảo từ 3/12/2025 -
Sản phẩm hợp kim mangan, silicon Việt Nam không bị EU áp dụng tự vệ -
Cần cơ chế vượt khung để xây dựng doanh nghiệp toàn cầu -
Petrovietnam và sứ mệnh giữ dòng năng lượng
-
VietinBank đồng hành cùng Chiến dịch 60 ngày cao điểm hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi thuế khoán sang kê khai -
Công bố Top 50 Nhà tuyển dụng ưa thích nhất 2025 - MAE50 -
PVCFC chính thức đổi tên thành Tổng công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau -
SeABank thông báo mời thầu -
FPT hợp tác với Thuế TP.HCM ứng dụng AI để hỗ trợ người nộp thuế -
AstraZeneca Việt Nam lần thứ 7 được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

