Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu: Cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh tay
N.L - 16/08/2019 09:57
 
Với lợi thế đến từ hàng loạt công trình giao thông ngàn tỷ, bải biển đẹp, mặt bằng giá còn thấp, vị trí địa lý liền kề thành phố - năm 2019 ghi nhận sự nóng lên thấy rõ của thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong đó, khu vực phường Kim Dinh được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn cả.

“Sóng” đến với những địa điểm có nhiều ưu thế 

Bà Rịa - Vũng Tàu được các nhà đầu tư đánh giá cao là bởi hàng loạt công trình hạ tầng đã và đang triển khai như nâng cấp và cải tạo Cao tốc Long Thành - Dầu Giây; quốc lộ 51, xây dựng tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành giúp kết nối BR – VT với các tỉnh miền Tây;  tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với tổng vốn hơn 9.200 tỷ đồng sẽ được khởi công xây dựng, vận chuyển lượng hàng hóa lớn từ cụm 5 cảng biển lớn ở khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và hàng chục khu, cụm công nghiệp.

Đặc biệt, dự kiến khởi công vào 6/2020 và đưa vào khai thác năm 2025, Sân bay quốc tế Long Thành với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD sẽ là động lực phát triển kinh tế cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

bất động sản Bà Rịa Vũng tàu trở nên nổi bật trong năm 2019
Bất động sản Bà Rịa Vũng tàu trở nên nổi bật trong năm 2019

Cùng với lợi thế về giao thông, nơi đây còn là điểm đến quen thuộc của người dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào những ngày cuối tuần, những dịp nghỉ lễ. Hiện tại, Bà Rịa – Vũng Tàu đang có 128 dự án du lịch với vốn đầu tư đăng ký 9,14 tỷ USD và 34.789 tỷ đồng.

Mới đây, thông tin Tập đoàn FLC sẽ triển khai siêu dự án tổ hợp du lịch Núi Dinh, TP. Bà Rịa với quy mô 813,4 ha với mục đích xây dựng khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp kết hợp du lịch tâm linh, nâng cao hạ tầng du lịch và điểm lưu trú vui chơi cho du khách trong và ngoài nước. Trong khoảng thời gian không xa, cùng với mức độ hoàn thiện hạ tầng, Bà Rịa Vũng Tàu chắc chắn sẽ trở thành địa điểm du lịch lớn hấp dẫn nhất trong cả nước. 

Đón “sóng” – mở cơ hội đầu tư 

Cùng với tốc độ phát triển chung, bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu cũng có nhiều điểm khởi sắc, nhiều cư dân tìm về đây để an cư lâu dài và đầu tư đất sinh lời. Theo đó, nhiều dự án bất động sản tiềm năng cũng được ra mắt, Sago City là một trong những dự án khu dân cư thích hợp để đầu tư ở thời điểm hiện tại. 

Sago City là dự án khu dân cư sở hữu 2 mặt tiền đường Quốc lộ 51 và đại lộ Lê Đại Hành, thuộc địa phận phường Kim Dinh, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cư dân có thể thừa hưởng được toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích “sống” sẵn có như: 1 phút di chuyển đến Khu du lịch Núi Dinh, Khu du lịch Hồ Đá Xanh; 5 phút di chuyển đến Sân vận động Kim Dinh, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, trường học các cấp, chợ Long Hương; 10 phút đến trung tâm hành chính Thị xã Bà Rịa, Coop mark, KCN Hóa dầu Long Sơn, Bệnh viên Đa khoa Bà Rịa - Vũng Tàu; 15 phút đến cụm KCN Phú Mỹ I - II - III; 30 phút đến Sân bay Quốc tế Long Thành, biển Vũng Tàu, biển Long Hải… 

Sago City – Dự án hai mặt tiền đường tại trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu gây sốt
Sago City – dự án hai mặt tiền đường tại trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu gây sốt

Sago City là dự án được đinh hướng phát triển trở thành khu dân cư xanh, tiện nghi, hiện đại với hệ thống điện nước đi âm. Dự án còn ghi điểm với vị thế phong thủy độc đáo “lưng tựa sơn, mặt hướng thủy”. Theo quan niệm phong thủy, thế nhà trên nghĩa là “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài” (Núi non quản lý về số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người trong gia đình. Thủy tượng trưng cho tài lộc của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất). Chính vì thế, sự hòa hợp của núi sông tại dự án sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ. 

Chính bởi vị trí vàng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – Sago City đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm ngay cả khi chưa chính thức ra mắt thị trường.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium
Sàn giao dịch Bà Rịa - Vũng Tàu: 27 Trường Chinh, phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
Hotline: 0934362727
Website: https://datxanhpremium.vn/sago-city/
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản