Chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ diễn ra tối 14/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Chỉ số HDI của Việt Nam năm 2023 đạt 0,766, xếp trong nhóm các quốc gia có mức phát triển con người cao, đứng thứ 93 trên tổng số 193 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng mạnh 14 bậc so với năm 2022.
Từ ngày 5-7/1, chỉ số tia UV tại thành phố Hội An lần lượt là 5-7-6; Thành phố Hồ Chí Minh 3-8-8; thành phố Cần Thơ là 4-6-8; thành phố Cà Mau là 4-7-8.
Các nghị Thượng nghị sĩ của hai đảng CH và DC đã ra tuyên bố chung kêu gọi Quốc hội Mỹ xác nhận kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ với chiến thắng thuộc về ông Joe Biden.
Anh Lê Phương khai nhận đã mua số súng đồ chơi bằng nhựa của một người không rõ tên tuổi ở chợ La Phù, huyện Hoài Đức với giá 5,7 triệu đồng, rồi vận chuyển lên Lào Cai để bán.
Ngày 30/12, thông tin từ Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 5 đối tượng có hành vi đưa đón và nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Từ ngày 29 đến 31/12, nhiệt độ các khu vực ở miền Trung và miền Đông nước này dự kiến sẽ giảm thêm tới 10 độ C, trong khi nhiệt độ tại một số khu vực giảm 16 độ C.
Theo phóng viên TTXVN, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan vừa khuyến cáo công dân tại Thái Lan chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.
1.273 hộ dân với hơn 5.400 nhân khẩu tại Quảng Bình và Quảng Trị sẽ được nhận tiền mặt để mua con giống, thức ăn và các trang bị đầu vào cần thiết khác.