Bị cáo Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC được đánh giá có nhiều tình tiết giảm nhẹ mới, nên được đề nghị giảm từ 21 năm xuống còn 7-8 năm tù; đồng thời phạt 4 tỷ đồng về hành vi thao túng chứng khoán.
Ngay sau khi tòa tuyên án phúc thẩm, cơ quan thi hành án và các bị hại sẽ làm các thủ tục để trao, nhận tiền bồi thường trong vụ án liên quan tới cựu Chủ tịch Trịnh Văn Quyết và Tập đoàn FLC.
Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam Lê Minh Chuẩn bị kỷ luật cảnh cáo do có vi phạm, khuyết điểm trong công tác.
Công an tỉnh Gia Lai đã yêu cầu các huyện, thị xã, thành phố cung cấp tài liệu nhằm điều tra sai phạm của Sở Tài chính trong thực hiện dự án xây dựng phần mềm.
Để xây dựng công trình điện mặt trời trái phép trên đất nông nghiệp ở Đắk Lắk có trách nhiệm của Tổng công ty Điện lực Miền Trung và trực tiếp là Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Lắk.
Bất động sản vẫn đang bị “thổi giá” quá cao so với thu nhập của người dân, dẫn tới, người có nhu cầu ở thực thì không với tới, còn giới đầu cơ thì đông nghìn nghịt.
Sau khi bán tài sản trên đất theo hình thức chỉ định, Dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vạn An ở Kon Tum tiếp tục thực hiện mà không tổ chức đấu giá.
Còn nhiều ý kiến đa chiều về việc tiếp tục hay dừng khai thác Dự án Mỏ sắt Thạch Khê. Nếu dừng Dự án như đề xuất của tỉnh Hà Tĩnh, gần 2.000 tỷ đồng đã bỏ ra đầu tư sẽ được xử lý ra sao vẫn chưa được tính đến.