Dự án thành phần 1A của Dự án Tân Vạn - Nhơn Trạch giai đoạn 1 và Dự án cầu Rạch Miễu 2 nối tỉnh Tiền Giang và tỉnh Bến Tre sẽ được Kiểm toán Nhà nước kiểm toán trong ít ngày tới.
Hơn 4.000 ngày “ngồi trên lửa”, tính từ năm 2012, khi bị Lưu Quang Lãm và Ngô Xuân Trường (cựu Chủ tịch HĐQT và cựu Giám đốc Công ty Đại Hải) đem nền đi… “bán trộm”, thế chấp, hàng chục hộ dân ở Khu dân cư Sông Đà vỡ òa niềm vui sướng, bởi Tòa án đã phán quyết đúng mong muốn chính đáng của họ.
Một ô tô chở khách du lịch đã tông vào xe đầu kéo container tại đường dẫn phía nam hầm Hải Vân - Đà Nẵng. 13 du khách (chủ yếu là người Hàn Quốc) bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Bệnh viện Đà Nẵng đang tích cực chữa trị cho 11 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn xảy ra trên đường dẫn phía Nam hầm Hải Vân, trong đó có nhiều du khách mang quốc tịch Hàn Quốc.
Liên quan đến nhóm đối tượng ôm hàng nóng cố thủ suốt nhiều giờ đồng hồ khi bị truy đuổi, lực lượng công an đã khám nghiệm hiện trường, phương tiện, phát hiện một lượng lớn ma túy gồm 9 kg ma túy đá và 2.000 viên ma túy tổng hợp.
Sáng 15.2, UBND TP.HCM ra văn bản cho biết TP sẽ thành lập đoàn kiểm tra các sơ sở kinh doanh vận tải đang hoạt động trên địa bàn TP. Việc thanh tra sẽ bắt đầu trong tháng 3 này.
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 11 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm với tổng số tiền phạt gần 900 triệu đồng. Trong số này có 6 cơ sở nằm trên địa bàn TP. Hà Nội.
Hội đồng cạnh tranh xử lý vụ Grab và Uber sáp nhập tại Việt Nam vừa có quyết định trả hồ sơ cho Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng để điều tra bổ sung trong thời gian 60 ngày.
Sau khi cướp được tiền, 1 trong 2 nghi can gây ra vụ cướp tại trạm thu phí đường cao tốc đến nhà anh N. nhờ giữ giùm 700 triệu động và nói đây là số tiền gia đình cho để làm ăn, vài ngày sau sẽ đến lấy...