Có 5 cựu Bí thư Tỉnh ủy, 4 cựu Chủ tịch UBND các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ngãi và hàng loạt cựu cán bộ các tỉnh này bị cáo buộc liên quan tới các sai phạm của Tập đoàn Phúc Sơn.
Sau một loạt vụ lâm tặc phá rừng xảy ra gầy đây, ông Lê Trí Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã gởi tâm thư đến với lực lượng kiểm lâm và các Ban quản lý rừng trên địa bàn tỉnh.
Ngày 13/4, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho biết, Nhóm Hồi giáo cực đoan Boko Haram đã bắt cóc hơn 1.000 trẻ em tại vùng Đông Bắc Nigeria trong mấy năm qua.
Theo Bộ Công thương cho hay, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) đã quyết định điều tra sơ bộ vụ việc Grab mua lại các hoạt động của Uber tại thị trường Việt Nam sau buổi làm việc với Công ty GrabTaxi Việt Nam và đại diện hợp pháp của Công ty Uber Việt Nam.
Mặc dù sai phạm đã rõ ràng, nhưng cấp chính quyền sở tại không chấp pháp một cách nghiêm chỉnh theo quy định hiện hành, thậm chí còn thiếu hợp tác với báo chí, khiến dư luận hoài nghi, đâu đó đã xuất hiện sự bao che cho sai phạm.
Phòng Cảnh sạt hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam vừa triệt xóa thành công một đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền hàng chục tỷ đồng và bắt khẩn cấp 2 đối tượng liên quan.
Sáng ngày 10/4, PV đã có cuộc trao đổi với Đại tá Phan Văn Minh, Trưởng Phòng Tham mưu tổng hợp (PV 11) kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế về vụ việc 3 xe chở cây “quái thú” bị công an tỉnh này bắt giữ.