Có 5 cựu Bí thư Tỉnh ủy, 4 cựu Chủ tịch UBND các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ngãi và hàng loạt cựu cán bộ các tỉnh này bị cáo buộc liên quan tới các sai phạm của Tập đoàn Phúc Sơn.
Theo Tổng cục Hải quan, trong tháng 3/2018 (tính từ 16/02/2018 đến 15/03/2018), toàn ngành Hải quan đã chủ trì, phối hợp, phát hiện, bắt giữ tổng 944 vụ việc vi phạm.
Ngay sau khi thay đổi chính sách bảo mật, những ứng dụng phát triển trên Facebook và Messenger hiện không thể hoạt động khiến các sàn bán hàng online bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Cục Quản lý Cạnh tranh và Bảo vệ người Tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu Công ty TNHH GrabTaxi báo cáo việc hãng này mua lại Uber tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Cảnh sát PCCC cho biết, vụ cháy chung cư Carina Plaza khiến 13 người tử vong và hàng chục người bị thương xảy ra rạng sáng 23-3 là sự cố, nghi vấn có người cài đặt gây cháy nổ đã được loại trừ.
Chỉ ít ngày nữa, ứng dụng gọi xe Uber sẽ không thể sử dụng tại Việt Nam. Trung tâm Greenlight Hubs hỗ trợ cho tài xế Uber đã dừng hoạt động vào hôm nay, 26/3. Toàn bộ hệ thống Uber tại Việt Nam sẽ chuyển giao cho Grab vào ngày 8/4 tới.
Sau vụ cháy kinh hoàng tại chung cư cao cấp Carina, hàng loạt các vụ cháy khác nữa lại tiếp tục xảy ra. Tiếng chuông cảnh tỉnh này khiến cho người dân đang sinh sống ở các chung cư cao cấp hay bình dân cũng đều phải suy nghĩ tới việc trang bị dụng cụ giữ mạng sống cho bản thân và gia đình.
UBND thành phố Đà Nẵng vừa có quyết định đồng ý cho hai nhà máy thép Dana Ý và Dana Úc hoạt động thêm 6 tháng, trước khi hoàn tất các thủ tục đóng cửa hai nhà máy này.
Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng tại một tiệm photocopy ở huyện Hóc Môn khiến 3 người mắc kẹt bên trong. Cảnh sát PCCC đã phá cửa đưa các nạn nhân thoát khỏi đám cháy nhưng đã không cứu kịp bé trai 2 tuổi.