Cathay Life Việt Nam trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài” cho 34 sinh viên vượt khó
Ngày 25/12, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay” dành cho 34 sinh viên thuộc 14 trường đại học của các tỉnh thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ và Thái Bình.
Ông Eric Wu, Phó Tổng giám đốc Cathay Việt Nam chia sẻ tại lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài”
Ông Eric Wu, Phó tổng giám đốc Cathay Việt Nam chia sẻ tại lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài”

Theo đó, mỗi em sẽ nhận được 1 suất học bổng toàn phần cho 2 năm học cuối chương trình đại học với giá trị từ 24 triệu đến 52 triệu đồng mỗi suất. Tổng giá trị học bổng Công ty Cathay Việt Nam trao tặng trong năm 2018 lên đến gần 1 tỷ đồng.

Đây đã là năm thứ 11 liên tiếp Công ty Cathay Việt Nam tổ chức hoạt động hỗ trợ giáo dục hết sức ý nghĩa này.

Cùng phối hợp với sự đề cử của nhà trường, các em sinh viên thành tích học tập xếp loại khá trở lên, tố chất năng động, hoàn cảnh gia đình thuộc hộ khó khăn được lựa chọn để Cathay phỏng vấn trực tiếp.

Cuối cùng, Cathay đã lựa chọn được 34 em đến từ Đại học Luật TP.HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Đồng Nai, Đại học Đà Nẵng, Đại học Hàng Hải, Đại học Cần Thơ và Đại học Thái Bình để trao các suất học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay”.

Sau 11 năm, Cathay Việt Nam đã trao học bổng cho các sinh viên tổng giá trị lên tới 7 tỷ đồng, Cathay cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng này hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như đã và sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.

Chương trình học bổng năm nay là một khởi đầu mới ngoài việc hỗ trợ học bổng cho các em sinh viên, Cathay còn cam kết sẽ chăm lo khởi nghiệp cho các em sau khi rời khỏi ghế nhà trường. Qua đó các em không phải lo lắng vất vã kiếm nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, và chuyên tâm việc học hành vào những năm cuối trên giảng đường.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Eric Wu, Phó tổng giám đốc Cathay Việt Nam chia sẻ: “Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã gia nhập vào thị trường Việt Nam đã 10 năm và kiên trì với một trong số đường lối quan niệm kinh doanh của công ty: Quyền lợi khách hàng trên hết, trách nhiệm xã hội cùng mang; Cathay liên tục tham gia các hoạt động xã hội, góp phần chia sẻ trách nhiệm xã hội tại Việt Nam bằng nhiều hình thức. Chương trình học bổng Thịnh Trí Thành Tài - Cathay là một trong số đó".

"Đây là năm thứ 11 chương trình học bổng được triển khai đến các trường Đại học trên cả nước. Cùng với ý nghĩa của chương trình Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay, chúng tôi vô cùng tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và đồng hành cùng hành trình bước vào đời lập nghiệp của sinh viên. Chúng tôi cũng hy vọng kết hợp với nhà trường, thông qua nguồn hỗ trợ từ học bổng, những quan tâm tâm huyết của chúng tôi sẽ là động lực cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện tài đức để làm giàu cho chính bản thân và đất nước, cũng như trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này”, ông Eric Wu cho biết.

Như Loan

Bình luận của bạn về bài viết...