Tại Diễn đàn Việt Nam - Nhật Bản về hợp tác công nghệ cao, chuyển đổi xanh và bán dẫn, Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính cho biết doanh thu từ thị trường Nhật dự kiến đạt 200–250 triệu USD vào năm 2028.
Ông Nguyễn Thế Tân, Phó Tổng GĐ công ty VCCorp cho biết, sau quá trình phối hợp điều tra với cơ quan chức năng, VCCorp đã phát hiện được phương thức tấn công tinh vi và mức độ chuyên nghiệp rất cao của nhóm thủ phạm.
Ngày 4/11, Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom trao hơn 3,5 tỷ đồng giải thưởng cho chương trình “Lắng nghe để phát triển” nhân dịp 10 năm Viettel kinh doanh mạng di động.
Apple đã làm khó hàng triệu "fan" của mình trên khắp thế giới khi đưa ra hai lựa chọn cho dòng iPhone 6 mới ra mắt. Trong các khách hàng đang dấy lên các cuộc tranh luận nên mua một iPhone 6 màn hình 4,7 inch hay iPhone 6 màn hình 5,5 inch.
Asus Fonepad 8 (FE380CG) - máy tính bảng 8-inch đầu tiên trang bị chip 64 bit, kết nối 3G, có khả năng nghe gọi như smartphone đã chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với giá 4,99 triệu đồng.