Đặt mua báo in| Ngày 10 tháng 12 năm 2022, 05:31:12
CT Group và Vietravel hợp tác mang lại lợi ích tuyệt hảo cho khách hàng
Như Loan - 10/09/2022 10:52
 
Cái bắt tay hợp tác của hai tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản và du lịch lữ hành sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng, cũng như nhân sự hai bên.

Lợi ích kép: Mua nhà thêm quà du lịch

Ngày 8/9/2022, CT Group - Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam chính thức ký kết hợp tác với Vietravel - doanh nghiệp sở hữu hàng ngàn tour du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Tại sự kiện Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đại diện Công ty Vietravel và Tập đoàn CT Group thống nhất tính liên kết, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình.

Đại diện CT Group và Vietravel ký kết hợp tác chiến lược.

Cụ thể hơn, Tập đoàn CT Group và Vietravel sẽ cùng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, chương trình đặc biệt để mang đến cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất, cụ thể như phối hợp xây dựng chính sách cho khách hàng thân thiết của mỗi bên để tăng giá trị cộng hưởng, cung cấp thêm các gói ưu đãi và tiện ích trong hệ sinh thái liên kết để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn trong lĩnh vực hàng không, du lịch và đầu tư

Với sự hợp tác này, hai thương hiệu Top đầu Việt Nam tiếp tục gia tăng các lợi ích đặc quyền, giúp khách hàng có được trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng và hưởng thụ đẳng cấp.

Hơn nữa, CT Group và Vietravel sẽ cùng phát triển hệ sản phẩm và chính sách ưu đãi đặc biệt theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Từ mối gắn kết chặt chẽ của du lịch, nghỉ dưỡng và đầu tư sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

Bất động sản và du lịch hợp tác nâng cao chất lượng cuộc sống

Bất động sản và du lịch là hai lĩnh vực có sự tương quan mật thiết. Khi các dự án mang tính biểu tượng hình thành trên những vùng đất mới sẽ kéo theo sự đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, cảnh quan và các tiện ích xung quanh. Đặc biệt, sự xuất hiện của loại hình Shophouse sẽ mở đường cho các thương hiệu quốc tế và nội địa đầu tư. Không chỉ là các chuỗi nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, bar pub club… theo phong cách đa quốc gia từ Đông sang Tây, mà những showroom thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện hàng hiệu cũng tề tựu về, tạo nên chuỗi trải nghiệm hoàn thiện, phá vỡ sự đơn điệu về sản phẩm du lịch, thu hút khách thập phương.

Hai “ông lớn” này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hạng sang cho khách hàng.

Sức hút của bất động sản tiếp tục thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch. Mạng lưới tour du lịch lữ hành kết nối các điểm đến một cách thuận tiện. Cho nên có thể nói, sự hợp tác của hai “ông lớn” trong các lĩnh vực này như CT Group và Vietravel vừa gia tăng lợi ích, vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sống cho cộng đồng khách hàng, cũng như góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển ngành du lịch.

Điển hình, hiện nay CT Group đang đầu tư phát triển nhiều dự án mới với quy mô hàng ngàn héc- ta ở các trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước như TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu…, sẵn sàng cung ứng hàng chục ngàn sản phẩm nhà ở và Shophouse, tạo nên những điểm đến mới đầy tiềm năng. Đây cũng là những tỉnh thành được Vietravel chú trọng khai thác tour du lịch.

Với lợi thế về hệ sinh thái sẵn có này, CT Group và Vietravel hoàn toàn có thể mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm đặc quyền xứng tầm.

Doanh thu tài chính tăng vọt giúp Vietravel báo lãi đột biến
Vietravel (UPCoM: VTR) vừa công bố Báo cáo tài chính quý IV/2021 với lãi ròng gần 229 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm 2020 âm hơn 16 tỷ đồng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư