Viện Kiểm sát đánh giá, Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Tập đoàn Thuận An có vai trò chủ mưu, đầu vụ trong vụ án liên quan tới các vi phạm về đấu thầu, gây thiệt hại hơn 120 tỷ đồng, cần phạt mức án nghiêm khắc.
Không đủ năng lực, nhưng Tập đoàn Thuận An đã dùng tiền và quan hệ để thao túng đấu thầu, “ăn chia” với hàng loạt lãnh đạo. Phiên tòa xét xử 29 bị cáo đã phơi sáng mối quan hệ ngầm sau loạt dự án lớn.
Vào khoảng 18h chiều tối qua, ngày 22/7, người dân sống tại số 18 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội, hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên đang đứng chênh vênh trên tầng thượng của tòa nhà cao 16 tầng với ý định nhảy xuống tự tử
Trong 30 lần đột nhập công sở từ miền Bắc đến miền Trung, riêng phòng làm việc của người đứng đầu tỉnh Hà Tĩnh, Quân "thăm" tới 3 lần và đều "trúng quả đậm".
Ông Hồ Đồng Nghĩa, Chánh Thanh tra Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk cho biết qua kiểm tra đột xuất hoạt động bán hàng đa của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh, Thanh tra Sở đã ban hành quyết định xử phạt hành chính 7 doanh nghiệp và hộ kinh doanh với số tiền 229,9 triệu đồng về những vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp.
Sáng ngày 22/7, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Họp báo công bố kết quả công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và
phòng, chống tham nhũng Quý II/2016 và kế hoạch công tác Quý III/2016
Báo ANTĐ số ra ngày 20-7 thông tin về chiến công xuất sắc của lực lượng CSHS, phối hợp cùng các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Bắc Ninh, đã giải cứu an toàn anh Đường Thiệu Dân, quốc tịch Trung Quốc, bị một nhóm đối tượng khống chế trong nhà nghỉ Hương Giang (thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh), mục đích gây sức ép đòi số tiền hơn 2 tỷ đồng. Nhóm đối tượng bắn tiếng đến người nhà anh Dân, nếu không chuyển tiền sẽ chặt tay, cắt tai con tin.
Cục Quản lý cạnh tranh quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty CP Đầu tư và Thương mại Trường Giang Việt Nam do có nhiều vi phạm.
Lực lượng phòng chống tội phạm buôn lậu phía Nam đột nhập vào vòng trong khống chế những người bốc dỡ hàng, vòng ngoài các cảnh sát cơ động siết chặt vòng vây.Vùng biên giới Campuchia – Tây Ninh – Long An chìm trong tĩnh lặng, rạng sáng 13/7. Hai người đàn ông miệt mài bốc hàng từ những chiếc ghe ở rạch Tràm thuộc ấp Phước Bình, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) lên bờ. Bất ngờ, những bóng người lực lưỡng từ sau choàng tới bịt miệng, quật ngã cả hai. Không gian vẫn im lìm, chỉ có tiếng côn trùng rả rích.
Điều 6 Thông tư 46/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt người điều khiển, người ngồi trên xe mô-tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô-tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy tắc giao thông đường bộ...Trong đó, mức xử phạt vi phạm đối với xe máy có lên mức 14 triệu đồng - gần bằng giá trị một chiếc xe máy phổ biến hiện nay.
Chậm tiến độ, để nợ đọng kéo dài, công tác quản lý chất lượng không tuân thủ quy định là những hạn chế tại Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 15 đoạn QL1 (Tp. Hà Tĩnh) – đường Hồ Chí Minh (Phúc Đồng).