Do có một số tình tiết mới, đối tác và Tập đoàn Phúc Sơn đã nộp đủ tiền khắc phục hậu quả trong vụ án, nên đại diện Viện Kiểm sát đã thay đổi mức án đề nghị phạt một số bị cáo.
Ban quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cảnh báo, hậu quả của việc cho thuê trái phép nhà xưởng trong khu công nghiệp là rất nghiêm trọng.
Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn xác nhận 800 người đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu chở người nhập cư sang châu Âu bị đắm ngoài khơi Libya hôm 19/4.
Bộ Tài chính vừa có văn bản đề nghị Bộ Công Thương, Bộ TT&TT, Bộ Quốc phòng và Bộ Công an có biện pháp phối hợp kiểm soát chặt loại bút bi có thể tẩy xóa sau khi viết, các thiết bị ghi âm, ghi hình siêu nhỏ.
3 tàu Hải quân có thiết bị dò tìm cùng nhiều lực lượng được tăng cường đến hiện trường, sáng nay, để tiếp tục tìm kiếm các phi công và hai chiếc Su-22 rơi xuống biển.
Chiều 18/4, bộ đội đặc công nước vớt được phần khung kính máy bay Su-22 và một đoạn thép bị gãy. Dự kiến, việc trục vớt đuôi máy bay sẽ tiến hành vào ngày mai.
Chiếc xe khách chở theo 40 người đang lưu thông bất ngờ đâm vào 1 chiếc xe tải chở gạch đậu bên đường. Hậu quả làm tài xế và phụ xe tử vong tại chỗ, hàng chục hành khách bị thương phải nhập viện.
Chỉ huy tại hiện trường, Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không Không quân - cho biết đã tìm thấy phần đuôi một chiếc Su-22. Mảnh vỡ này được cho là ở độ sâu 32 m.
Chiều 17/4, Ban chỉ huy cứu hộ có thể đề xuất đưa máy bay CASA212, phi cơ chuyên thực hiện tuần thám hải quân tham gia tìm kiếm để nâng cao hiệu quả cứu hộ trên biển.
Hàng chục tin nhắn thông báo trúng thưởng, tin nhắn quảng cáo mỗi ngày được gửi đến số di động của anh Huyên. Không những thế, gần đây gia đình anh còn liên tục nhận được các cuộc gọi “thông báo” rất không bình thường, có dấu hiệu lừa đảo.
Phó Chánh toà Phúc thẩm TAND Tối cao chính thức nói lời xin lỗi ông Nguyễn Thanh Chấn sáng 17/4, sau một năm rưỡi ông Chấn được xác định không phạm tội giết người.
Hàng giả tràn lan, lưu thông công khai từ chợ, trung tâm thương mại tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM cho tới các khu công nghiệp, vùng sâu, vùng xa… đang khiến nền kinh tế bị thiệt hại nặng nề và ẩn họa về sức khỏe người tiêu dùng.