Khai báo tại tòa, bị cáo Nguyễn Duy Hưng, cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An, thừa nhận chi tiền “bồi dưỡng” cho nhiều cá nhân và cơ quan sau khi trúng thầu các dự án lớn tại Hà Nội, Bắc Giang và Tuyên Quang.
Bị cáo Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Tập đoàn Thuận An; Phạm Thái Hà, cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội và 27 bị cáo bị đưa ra xét xử liên quan tới hàng loạt sai phạm gây thất thoát hơn 120 tỷ đồng.
Thời gian gần đây, nhiều thương lái Trung Quốc lùng mua tôm bơm tạp chất từ Việt Nam, mang về nước chế biến rồi xuất đi nước thứ 3. Đây có thể là âm mưu nhằm hạ uy tín con tôm Việt Nam.
Cơ quan chức năng xác định, Phụng - nam thanh niên trong đoàn phượt, chính là người cầm lái chiếc môtô vượt lên tông trực tiếp vào ông Sáng khiến nạn nhân tử vong.
Chín ngày Tết Ất Mùi 2015 (từ 14 đến 23/2), trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội đã xảy ra 10 vụ tai nạn giao thông (TNGT) làm 11 người chết và 8 người bị thương.
Trên 1.000 container hàng tồn đọng tại các cửa khẩu cảng Sài Gòn đang được các Chi cục hải quan cửa khẩu Cục Hải quan TP.HCM phối hợp với các đơn vị kinh doanh cảng biển phân loại để xử lý, tránh lãng phí tài sản.
Thông tin vừa được chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm xác nhận với PV ANTĐ: CQĐT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang (30 tuổi - cựu người mẫu có nghệ danh Trang Trần), để điều tra, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.
Cơ quan điều tra Công an Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa bắt khẩn cấp người mẫu Trang Trần. Nguyên nhân được cho là do diễn viên, người mẫu Trang Trần có hành vi lăng mạ, thậm chí đạp một cán bộ công an.
Đại diện chỉ huy CAP Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho hay, đơn vị đang tạm giữ hành chính Trần Thị Trang (30 tuổi - cựu người mẫu có nghệ danh Trang Trần), để làm rõ hành vi lăng mạ, chống người thi hành công vụ.
Cơ quan chức năng đã bác bỏ thông tin cho rằng, trứng gà Trung Quốc bị tiêm máu có chứa virus HIV. Virus HIV không thể tồn tại trong quả trứng gà và đến được tay người tiêu dùng.
Lãnh đạo công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, việc “ẩu đả” tại hội Gióng tuy gây phản cảm, nhưng chỉ là tục “cướp lộc” hoa tre truyền thống trong lễ hội, chứ không mang tính chất hình sự, gây thương tích.