Công an TP.HCM khuyến cáo người dân và doanh nghiệp cần cảnh giác, kiểm tra kỹ tính pháp lý trước khi hợp tác, chuyển tiền hoặc ký kết đầu tư với tổ chức, cá nhân chưa rõ thông tin.
Dù đã nhiều lần bị kiểm tra, xử phạt, tình trạng buôn bán hàng giả, hàng nhái tại Trung tâm thương mại Saigon Square vẫn tái diễn. Mỗi lần kiểm tra là mỗi lần phát hiện vi phạm.
Sáng ngày 28/10, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị có sự chứng kiến của Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an và Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh, đã công bố quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Thúy (tức Cậu Thủy, sinh 1-5-1959) và Mẫn Thị Duyên (sinh ngày 28-4-1962) cùng trú ở thôn Trác Bút, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.
"Cảnh sát chỉ chào hỏi người lịch sự, còn những người vừa dừng xe đã hỏi 'sao mày không chào tao' thì không cần phải chào", Phó cục trưởng Cục CSGT, nói.
Không chỉ chiếm dụng tiền để trả nợ cho các phi vụ làm ăn bên ngoài, Giám đốc Công ty Cho thuê tài chính II còn cùng đồng phạm ký nhiều hợp đồng trái quy định gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.
Theo Thiếu tướng Nguyễn Đức Thịnh, Cục trưởng Cục cảnh sát kinh tế, Bộ Công an, hiện nay Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khăn trong việc ngăn chặn tội phạm trong lĩnh vực thuế.
Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, liên ngành Tư pháp Trung ương thống nhất đưa ra xét xử các vụ án lớn như tham ô tài sản tại Công ty Hàng hải, vụ tổ chức cho Dương Chí Dũng trốn đi nước ngoài… trong quý IV năm 2013.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình vừa khởi tố bắt tạm giam 6 người trong vụ bắt giữ người trái pháp luật vào ngày 7/10. Trong đó có 2 đối tượng là người nhà của một trưởng công an xã.
Sau khi nhận được đơn thư phản ánh về những vi phạm trong công tác Đảng, bổ nhiệm cán bộ, buông lỏng quản lý kéo dài ở Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (HANCORP), Bộ Trưởng Bộ Xây dựng đã yêu cầu Thanh tra Bộ làm rõ sai phạm ở HANCORP.
Nhiều loại dầu ăn tại Trung Quốc gắn mác dầu đậu nành, dầu ô liu nhưng thực chất chỉ chứa khoảng 5% sản phẩm như quảng cáo, còn lại đều bị pha trộn bởi dầu cọ rẻ tiền, dùng lâu có thể gây ra bệnh tim mạch và não.
Với thông tin quảng cáo đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, chi phí từ 700 đến 1.250 USD/suất, Nguyễn Văn Tiến (40 tuổi, ngụ tổ 4, ấp 2, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP.HCM) - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Nhân sự Việt đã lừa rất nhiều người lao động “vào bẫy”, chiếm đoạt hàng tỷ đồng rồi “ôm” tiền bỏ trốn.
>>> |
>>>
Kiểm tra tình hình hoạt động tại các cơ sở thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội, đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện nhiều sai phạm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng.
Sáng 26/10, cư dân mua nhà chung cư Đại Thanh tập hợp yêu cầu chủ đầu tư là đối thoại, tại đây, một số người lạ mặt xuất hiện xô xát với cư dân khiến một người trong ban đại diện cư dân bị đánh chảy máu mặt.