Không chỉ là tờ báo kinh tế - tài chính hàng đầu, Báo Đầu tư còn trở thành người bạn đồng hành, gieo mầm khát vọng, truyền cảm hứng và mở đường kết nối cho các doanh nhân trẻ Việt Nam.
Vinatex hé lộ kế hoạch quý cuối năm, Vingroup rót ngàn tỷ làm phụ tùng xe điện; Minh Phú thành lập công ty con tại Australia; Sun PhuQuoc Airways sẵn sàng bay thương mại; Vietnam Airlines muốn mua thêm máy bay thân rộng...
Một tập thể đã “già cỗi” với những tư tưởng cũ, nhưng lại là nguồn “tài liệu” quý giá đang khiến CEO khó khăn trong việc chiêu mộ những cộng sự mới mang màu sắc năng động hơn.
Xuất khẩu xi măng của Việt Nam đang bị cạnh tranh trực tiếp về giá từ các quốc gia có sản lượng xi măng lớn như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia… khiến sản lượng sụt giảm mạnh.
Nexttel, thương hiệu của Viettel tại Cameroon vừa công bố đã chào đón khách hàng thứ 2 triệu chỉ sau 9 tháng gia nhập thị trường viễn thông nước này, đây là con số cao nhất mà một công ty đạt được trong số các thị trường Viettel đã đầu tư.
Sau vụ bán cổ phần của CMC Telecom cho TIME dotCom Berhad, Công ty cổ phần Tập đoàn công nghệ CMC (CMC) tiếp tục tăng vốn cho một số công ty con khác. Động thái này hé lộ tham vọng mới của đại gia ngành công nghệ.
Mẫu xe Peugeot 508 nhập khẩu nguyên chiếc mà Công ty Ô tô Trường Hải (Thaco) vừa mang tới Việt Nam đang được xem là một đột phá khẩu để bứt phá cho thương hiệu này trong năm 2015.
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 2588/QĐ-UBND về việc chuyển Công ty TNHH một thành viên Nước sạch số 2 Hà Nội thuộc Công ty TNHH một thành viên Nước sạch Hà Nội thành Công ty cổ phần.
Thuế tài nguyên và phí bảo vệ môi trường với mặt hàng than đang có xu hướng tiếp tục tăng từ năm 2016 khiến Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) lo ngại.