Việt Nam nằm trong top 20 nền kinh tế hàng đầu về thương mại, quy mô xuất nhập khẩu đã chạm mốc gần 800 tỷ USD vào cuối năm 2024, tận dụng được các FTA đã ký kết để thúc đẩy xuất khẩu.
Từ danh hiệu “cổ phiếu quốc dân” với số lượng cổ đông lớn nhất sàn chứng khoán Việt Nam, giờ đây Tập đoàn Hòa Phát đang vươn mình trở thành “doanh nghiệp quốc dân” - mang trong mình sứ mệnh góp sức xây dựng tương lai đất nước.
Trong tháng 8/2013, CTCP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm Fecon (mã chứng khoán FCN) sẽ chào bán 23.192.858 cổ phiếu ra công chúng. Dự kiến, Fecon sẽ dùng số tiền thu được đầu tư nâng cao năng lực trong xây dựng nền móng công trình.
“Điều duy nhất quan trọng trong thế giới này là mối quan hệ. Mọi vật tồn tại trong vũ trụ này bởi vì chúng có quan hệ với nhau. Không có điều gì tồn tại một cách độc lập. Chúng ta cũng thôi đừng giả bộ mình là những cá nhân có thể tồn tại một mình.” - Margaret Wheatley".
Những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo được giới thiệu tại 3 cuộc triển lãm về công nghiệp hỗ trợ, công nghệ cao và công nghệ chế tạo phụ tùng sẽ góp phần tích cực thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam phát triển.
Thành lập Khu công nghiệp phụ trợ FUJI
Tại buổi làm việc với Tập đoàn Coca-Cola trong chuyến công tác trung tuần tháng 7/2013, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh đã hoan nghênh việc Coca-Cola tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam, tăng thêm 300 triệu USD trong vòng 3 năm tới.
Mới đây, tin đồn Mỹ Hảo bán hết cổ phần cho một tập đoàn đã gây xôn xao trong giới kinh doanh. Dù tin đồn thất thiệt nhưng cũng cho thấy sự quan tâm của dư luận đối với "số phận" của thương hiệu nước rửa chén Mỹ Hảo trước sự cạnh tranh quyết liệt của các đối thủ nước ngoài.
>>>
>>>
Ngày 3/8, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức khánh thành công trình hangar sửa chữa máy bay thân rộng tại sân bay Tân Sơn Nhất-Thành phố Hồ Chí Minh.
Vì sao chọn Sân bay Long Thành, không mở rộng Tân Sơn Nhất?
Huawei được hơn 60.000 sinh viên châu Á bình chọn là một trong số 50 Nhà Tuyển dụng Lý tưởng Nhất năm 2013 (Top 50 Ideal Employers in 2013) trong lĩnh vực viễn thông và mạng.
Huawei muốn chia lại thị phần smartphone
Sáng nay, 3/8, Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam lần 4 (VietAd 2013) do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phối hợp cùng Hội Quảng cáo TP.HCM và Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam (Dong Nam Promotion) tổ chức đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, P.15, Q11, TP.HCM).