Xây dựng Hòa Bình đã lãi sau 2 năm lỗ; ACV lãi đậm nhất trong lịch sử; Vietjet hợp tác với OpenAirlines; Masan Consumer đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu 2 chữ số;Trùm phân phối thiết bị điện tử ghi nhận lợi nhuận quý IV cao nhất.
Xuất khẩu Việt Nam có thể đối mặt với nguy cơ bị tác động mạnh bởi chính sách bảo hộ và thuế quan của Hoa Kỳ, đòi hỏi Việt Nam phải có những giải pháp kịp thời và hiệu quả để ứng phó.
Từ bỏ công việc có mức lương nhiều người mơ ước, Nguyễn Đức Thoan, CEO thuyền Lucky, một trong những sản phẩm chủ đạo của Hahawave đã làm gì để công ty non trẻ vào guồng quay và hái được những trái ngọt đầu tiên?.
Với thoả thuận hợp tác lần này, tất cả startup tốt nghiệp từ Topica Founder Institute (TFI) sẽ nhận đầu tư 50.000 USD đến 500.000 USD mỗi khóa từ Insignia Ventures Partners (IVP)
Trong khuôn khổ Hội thảo kêu gọi đề xuất tham gia Cuộc thi chứng minh ý tưởng lần thứ 3, chiều 16/1, Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) và Tổng công ty Đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc (KVIC) đã ký ký Biên bản ghi nhớ hợp tác thành lập Quỹ đầu tư mạo hiểm Việt Nam - Hàn Quốc.
2018 là năm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của ngành Công Thương, khi tổng kim ngạch xuất khẩu ước đạt 244,7 tỷ USD, tăng 13,8% so với năm 2017. Năm 2019, mục tiêu xuất khẩu ngành Công Thương đặt ra 265 tỷ USD.
Navigos Group vừa công bố dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam thông qua nhu cầu tuyển dụng của các khách hàng đối với Navigos Search trong Quý 4/2018.
Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu hàng đầu NS BlueScope Lysaght Việt Nam và SKIOLD hứa hẹn sẽ tạo đà cho ngành chăn nuôi Việt Nam chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trên thị trường quốc tế.
Với việc mua lại công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân tích hình ảnh và dữ liệu để định vị phương tiện, Motorola Solutions sẽ được mở rộng năng lực phân tích và dữ liệu trong hoạt động kinh doanh của mình.
Chiến lược lựa chọn thị trường ngách và sự nhạy bén với xu hướng đã mang đến thành công cho Quân Ngọc, sáng lập Công ty TNHH ZEE, trong cả lĩnh vực thời trang và truyền thông.
Sau thành công của cuốn sách “Giải phóng lãnh đạo”, vừa qua, cuốn sách “Tự động hóa doanh nghiệp” (Tập 1) của tác giả Hoàng Đình Trọng đã chính thức được ra mắt quý độc giả.
Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex, mã VCG, sàn HNX) vừa thay toàn bộ thành viên Hội đồng Quản trị và Ban Kiểm soát. Chặng đường mới đang mở ra, với nhiều kỳ vọng, nhưng cũng không ít công việc bộn bề.