Toàn bộ công tác đăng ký kinh doanh sẵn sàng khi chính quyền địa phương 2 cấp chính thức vận hành từ ngày hôm nay, 1/7. Doanh nghiệp được tạo thuận lợi tối đa khi gia nhập thị trường, hoạt động cũng như rút khỏi thị trường.
Với ba vòng đối thoại diễn ra trong tháng 7-9/2025, diễn đàn được thiết kế toàn diện hơn, mở rộng quy mô và chiều sâu, hướng tới xây dựng một hệ sinh thái đối thoại chính sách quốc gia.
Lễ công bố kế hoạch hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và Amazon Global Selling với mục tiêu gia tăng kim ngạch xuất khẩu… cho các doanh nghiệp Việt Nam vừa diễn ra chiều nay (14/1).
Đạt được kết quả tốt ngay trong năm đầu tiên cổ phần hóa, nhưng hoạt động của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower) cũng phải đối mặt với không ít thách thức mới.
Kết thúc năm 2018, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) vẫn còn 3 doanh nghiệp báo lỗ lớn, trong đó: Đạm Ninh Bình lỗ 926 tỷ đồng; Đạm Hà Bắc lỗ 340 tỷ đồng; DAP số 2-Vinachem lỗ 246 tỷ đồng.
Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công thương) vừa có thông tin chính thức về chi tiết “doanh nghiệp cho biết phải chi trả chi phí ngoài quy định” cho những thủ tục hành chính và kiểm tra liên ngành mà Bộ Công thương quản lý.
Ngày 18/1/2019, tại Hà Nội sẽ diễn ra Festival Khởi nghiệp 2019 với sự tham gia của của trên 40 doanh nghiệp lớn, 20 nhà đầu tư, quỹ đầu tư và các chuyên gia, cố vấn, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp.
Với chủ đề "Đột phá – Phát triển – Phồn vinh" là thông điệp mà Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS Hà Tĩnh) muốn gửi đến tại chương trình chào Xuân 2019. Tại chương trình này, Công ty FHS Hà Tĩnh đã trực tiếp trao các phần tài trợ công ích cho thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh với tổng số tiền lên đến 2,2 tỷ đồng.