Giữa những biến động khôn lường, dẫu gặp nhiệm vụ bất khả thi, doanh nhân Nguyễn Văn Dũng - “thuyền trưởng” của Asia Gate Travel - vẫn luôn điềm tĩnh kiến tạo lối đi riêng để phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, bền bỉ và một trái tim ấm áp.
Không chỉ tiên phong với mô hình lúa - rươi tại Việt Nam, chị Phạm Thị Kiều Oanh còn dành trọn tâm huyết để gìn giữ những giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống thông qua việc xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp sạch, lành và bền vững.
“Không bao giờ quên mình là phụ nữ và luôn nhớ sức mạnh của phụ nữ là gì!”, bà Hà Thị Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV, kiêm Tổng giám đốc Công ty Kiểm toán và Tư vấn Deloitte Việt Nam thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi về sự nghiệp kinh doanh.
Trong suy nghĩ của nhiều người dân Hàn Quốc, Samsung là một trong những tên tuổi mang nhiều đặc điểm gần gũi nhất với một gia đình hoàng tộc. Chính vì vậy, khi "lãnh tụ tối cao" của tập đoàn này, Lee Kun-hee bổ nhiệm người con trai duy nhất của mình vào chiếc ghế Phó Chủ tịch Samsung Electronics, không ít người đã hình dung ra sự bắt đầu của một triều đại mới.
>>>
>>>
>>>
Để lý giải thành công của người đã xây dựng nên thương hiệu bột giặt “Vì dân”, người đã làm “châu chấu đá xe” giành một thị phần lớn cho bột giặt mang 100% thương hiệu Việt Nam không phải chuyện đơn giản. Nhưng thật ra, câu chuyện của tôi với ông - Tổng giám đốc Công ty TNHH ViCo Nguyễn Mộng Lân lại chỉ xoay quanh kỹ năng dành thị trường với các tập đoàn đa quốc gia trong ngành hóa mỹ phẩm.
(baodautu) Ngày 4/10, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt "30 năm nghĩa tình" nhân dấu mốc 30 năm trên chặng đường kinh doanh, hợp tác tại Việt Nam của doanh nhân Shantanu Srivastava, Tổng Giám đốc Ishan International.
Theo Reuters, quỹ đầu tư của tỷ phú Warren Buffett - Berkshire Hathaway nhận được số cổ phiếu trị giá khoảng 2 tỷ USD của Goldman Sachs vào hôm qua, thông qua các chứng quyền đã thỏa thuận từ thời kỳ khủng hoảng tài chính 2008.
Tôi hỏi Bùi Quang Ngọc, đã có ai từng nói với ông, nhìn ông giản dị và chất phác, chẳng hề giống Tổng giám đốc một tập đoàn lớn như FPT, thì ông cười rất sảng khoái: “Rất nhiều. Nhưng con người bên trong của tôi không giống vẻ bề ngoài này đâu”. Và đúng là càng nói chuyện, càng thấy ông… ghê gớm hơn vẻ bề ngoài rất nhiều.
Chia tay Orchid Fund, FPT nhanh chóng có "tình mới"
Những khó khăn về tài chính và sự chỉ trích của giới truyền thông Phần Lan đã khiến Nokia phải “năn nỉ” Stephen Elop chấp nhận hạ mức tiền thưởng mà mình nhận được sau khi hoàn tất thương vụ Microsoft-Nokia.
Thông tin từ luật sư riêng của ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định, di chúc của ông này hoàn toàn không có chi tiết trao lại chức vụ Chủ tịch HĐQT công ty Đại Nam cho cậu bé 1 tuổi.
>>>
>>>
Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn, ông Bùi Quang Ngọc, Tổng giám đốc FPT cho biết, sau khi Orchid Fund (Singapore) thoái vốn, FPT đã có cổ đông mới là nhà đầu tư danh tiếng cũng đến từ Singapore. Ông Ngọc hy vọng, nhà đầu tư này sẽ hợp tác lâu dài với FPT.
Ông Trương Gia Bình: FPT quyết vào top 500 forbes