Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Đột kích xới bạc tập trung toàn chủ quán tẩm quất
Tùng Lâm - 13/02/2014 14:49
 
Các đối tượng bị bắt tại xới xóc đĩa đều là chủ quán, quản lý và khách của các quán đấm lưng, tẩm quất dọc quốc lộ 32. >>> >>> >>>
TIN LIÊN QUAN

Đêm mùng 9, rạng sáng 10-2, lực lượng cảnh sát hình sự CAH Hoài Đức (TP Hà Nội) phối hợp với CAX Đức Giang đã triệt xóa xới xóc đĩa tại nhà của Nguyễn Trần Lương (32 tuổi), ở khu Phỗng Đá, thôn Cao Trung, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, qua đó bắt giữ 8 đối tượng liên quan gồm chủ nhà Nguyễn Trần Lương; Đỗ Văn Thành (40 tuổi, ở Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội); Trần Học Túc (35 tuổi, ở Tam Thuấn, Phúc Thọ, Hà Nội); Dương Minh Hiệp (43 tuổi); Nguyễn Thị Khánh (27 tuổi); Hoàng Thị Tiếp (34 tuổi, cùng ở Đức Giang, Hoài Đức); Dương Tấn Kỳ (24 tuổi, ở Yên Kỳ, Hạ Hòa, Phú Thọ) và Đỗ Thanh Mạnh (21 tuổi, ở Song Phượng, Đan Phượng, Hà Nội).

Các đối tượng này đều là chủ quán, quản lý và khách của các quán đấm lưng, tẩm quất dọc quốc lộ 32. Cơ quan công an đã thu giữ hơn 8,6 triệu đồng cùng các dụng cụ phục vụ việc đánh bạc.Các đối tượng...... và tang vật vụ án


Theo chỉ huy CAH Hoài Đức, xới bạc này hoạt động từ đầu tháng 2 đến nay. Các đối tượng lợi dụng địa bàn giáp ranh giữa hai huyện Hoài Đức – Đan Phượng để tổ chức sát phạt đỏ đen. Ngay sau khi nắm thông tin về xới xóc đĩa, cơ quan điều tra đã xác lập chuyên án, tập trung triệt xóa.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: Mỗi người tham gia đánh bạc phải nộp cho Nguyễn Trần Lương 50 nghìn đồng. Đỗ Văn Thành và Trần Học Túc là những đối tượng xóc cái. Khi lực lượng cảnh sát ập vào, các con bạc đã cố tình tiêu hủy tang vật nhưng không kịp.

Ngày 12-2, Cơ quan CSĐT – CAH Hoài Đức đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với 8 đối tượng có tên trên.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư