Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Mẹ ruột đòi từ mặt nếu Thái lấy Trà làm vợ
Hoài Anh (LĐO) - 19/09/2019 09:29
 
Ở diễn biến tiếp theo của "Hoa hồng trên ngực trái", mẹ ruột Thái đã khuyên anh nên suy nghĩ lại chuyện lấy Trà về làm vợ. Thêm vào đó, bà khẳng định sẽ từ mặt nếu anh vẫn cương quyết làm theo ý mình.

Trong tập 13 "Hoa hồng trên ngực trái", khi nghe Thái đòi ly dị, Khuê đã lớn tiếng đáp trả: "Ly hôn, anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à? Những lúc anh hú hí với cô ta, anh nằm cạnh tôi mà vẫn chat chit với cô ta, tôi đã nghĩ đến ngay rồi.

Tôi thiết tha gì với một người đàn ông không còn yêu thương tôi nữa. Tôi nói cho anh biết, tôi có ngu ngốc đến đâu thì tôi vẫn là một người mẹ. Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi tôi cũng đau lòng rồi. Khi hú hí với cô ta anh có nghĩ đến con nhỏ của mình không?".

Cứng rắn là vậy, thế nhưng, khi nhìn 2 đứa con thèm tình cảm của bố, Khuê lại yếu lòng. Khuê nhắc lại khoảng thời gian hạnh phúc với Thái mong anh đổi ý.

"Mình có thể không ly hôn được không anh. Em sẽ nhắm chặt hai mắt coi như không nhìn thấy gì. Mình cùng nhau nuôi con cho đến khi trưởng thành được không anh". Tuy nhiên, Thái từ chối lời khẩn cầu từ Khuê.

 Khuê đến phòng Bảo làm việc.
Khuê đến phòng Bảo làm việc.

Preview tập 14 “Hoa hồng trên ngực trái” hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim. Ở tập này, Khuê đã đến văn phòng của Bảo "tuần lộc" làm việc, và trực tiếp được giao nhiệm vụ quan trọng là lau dọn bàn làm việc cho Bảo.

Nhân viên bảo vệ không quên nhắc nhở Khuê là những mô hình trên bàn làm việc của Bảo cực kỳ quan trọng, chỉ cần Khuê sơ ý một chút thôi là cô sẽ lập tức bị điều chuyển qua phòng vệ sinh.

 San phát hiện ra vật lạ trong cốc nước cam.
San phát hiện ra vật lạ trong cốc nước cam.

Ở một diễn biến khác, mẹ ruột Thái hết lời khuyên bảo anh rằng nên suy nghĩa lại chuyện lấy Trà tiểu tam làm vợ. Bà cũng khẳng định nếu Thái không nghe lời thì sẽ từ mặt anh. "Nếu con cố tình ly hôn và rước con kia về đây, thì coi như con không có bà mẹ này nữa", mẹ chồng Khuê nói.

Mẹ ruột nói sẽ từ mặt Thái nếu anh lấy Trà làm vợ.
Mẹ đẻ nói sẽ từ mặt Thái nếu anh lấy Trà làm vợ.

Về phía San, cô đã quyết định quay về nhà sống với mẹ chồng. Trong bữa ăn, khi vừa uống hết cốc nước cam mẹ chồng chuẩn bị, San thắc mắc khi thấy bột trắng nhỏ có vị lạ đọng lại dưới đáy cốc..

Tập 14 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay 19.9.

 

 

Hoa hồng trên ngực trái: Phía sau những cú tát mạnh trên phim
Theo các thành viên trong ê-kíp "Hoa hồng trên ngực trái", để có được cảm xúc thật nhất, các diễn viên đã phải làm thật, tát thật và đánh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư