Hot girl Midu khởi nghiệp với khu vui chơi giải trí 15 tỷ đồng
Khu vui chơi giải trí phức hợp Zone 87 được Midu đầu tư 15 tỷ đồng, dựa trên mô hình đang rất thịnh hành ở Thái Lan, Hàn Quốc
Midu kỳ vọng Zone 87 không chỉ là địa điểm giải trí mới mà còn là nơi để các startup trẻ mở rộng cơ hội kinh doanh
Midu kỳ vọng Zone 87 không chỉ là địa điểm giải trí mới mà còn là nơi để các startup trẻ mở rộng cơ hội kinh doanh

Tuần qua, thị trường vui chơi giải trí cho giới trẻ ở TP.HCM bất ngờ xuất hiện mô hình giải trí, mua sắm mới mang tên Zone 87 khiến giới trẻ Sài Gòn điên đảo.

Không gian trải nghiệm đầy màu sắc trẻ của Zone 87
Không gian trải nghiệm đầy màu sắc trẻ của Zone 87

Khu vui chơi giải trí phức hợp này được du nhập từ Thái Lan, Hàn Quốc mang tên Zone 87 tọa lạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Với vốn đầu tư 15 tỷ đồng, diện tích lên đến 1000 m2, đồng thời tập hợp hơn 60 cửa hàng ẩm thực và thời trang nổi tiếng, Zone 87 đã thu hút nhiều bạn trẻ trong ngày khai trương.

Thậm chí các tín đồ thời trang, ẩm thực đến xếp hàng từ 7 giờ sáng để trở thành những vị khách đầu tiên có cơ hội nhận được voucher mua sắm tại khu giải trí phức hợp.

Midu trong buổi khai trương Zone 87 không thể thiếu Midu
Midu trong buổi khai trương Zone 87

Diễn viên Midu chính là người đã lên ý tưởng và dành trọn tâm huyết để đem đến khu vui chơi giải trí đúng chuẩn cho giới trẻ Sài Gòn.

Midu chia sẻ quá trình chọn lựa địa điểm triển khai dự án đã gặp không ít khó khăn, nhất là khi cô yêu cầu khá cao về vị trí, diện tích mặt bằng, đảm bảo giới trẻ dễ dàng tìm đến cũng như có đủ không gian để thoải mái vui chơi. Cô cũng hy vọng Zone 87 không chỉ là địa điểm giải trí mới mà còn là nơi để các startup trẻ mở rộng cơ hội kinh doanh và cùng học hỏi nhau phát triển.

Giới trẻ Sài Gòn từ nay đã có thể thỏa sức mua sắm cũng như thưởng thức những món ăn đường phố hấp dẫn trong không gian độc đáo như: trà sữa, bánh tart, bánh tráng trộn, các quán ăn châu Á, các món ăn Việt Nam... Zone 87 hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ trong thời gian tới.

Anh Hoa

Bình luận của bạn về bài viết...
  • Chia sẻ thông tin, ý tưởng khởi nghiệp với Toà soạn tại đây