Đây là một trong những yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển kinh tế tư nhân để triển khai thực hiện Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị.
Dù thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn, nhưng đây cũng là mảng được REE kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh nhất trong cơ cấu nguồn thu của doanh nghiệp.
Nhiều doanh nghiệp trong các tỉnh vùng Đông Nam Bộ mất 8 năm đi chào hàng, song vẫn bị các siêu thị từ chối cho dù sản phẩm được chứng nhận đạt chất lượng, giá cả rất cạnh tranh.
Việc giành lại các chân hàng lớn được coi là tiền đề để Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tiến hành dịch chuyển chiến lược kinh doanh từ vận tải hành khách sang vận tải hàng hóa trong giai đoạn 2021 - 2025.
Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam sẽ vừa triển khai các thủ tục đấu thầu Gói thầu 5.10, vừa trình cấp có thẩm quyền chấp thuận điều chỉnh thời gian thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.