Theo chỉ đạo của Phó thủ tướng Trần Hồng Hà, hệ số K phải có phương pháp xác định rõ ràng và quy định ngưỡng biến động để điều chỉnh. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là giải pháp mang tính chất dài hạn để xác định giá đất.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính hội kiến Toàn quyền Australia Sam Mostyn. Tại đây, hai bên tiếp tục khẳng định cam kết mạnh mẽ của hai nước cùng nhau kiến tạo một khu vực hòa bình, ổn định, bao trùm và thịnh vượng.
Nhiều tuyến đường công vụ lên vị trí móng ở những nơi núi cao đều sạt lở nặng, phải mất thời gian để sữa chữa, làm lại. Nhiều vị trí đang thi công cũng bị sạt lở hố móng.
Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit - VBS) sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN 2020 do Việt Nam làm Chủ tịch.
Số lượng thương vụ M&A của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đã giảm mạnh. Nhưng cũng như chiếc lò xo bị nén, các chuyên gia nhận định sẽ có sự trỗi dậy mạnh mẽ năm 2021.
Kỳ họp thứ 10 này, về lý thuyết thì tất cả các vị Bộ trưởng, trưởng ngành đều có thể được mời lên "ghế nóng", khi có chất vấn liên quan trực tiếp đến lĩnh vực phụ trách.
Hiện chỉ số HDI của Việt Nam được xếp vào nhóm cao của các nước phát triển khá, chỉ thiếu 0,07 sẽ đạt được nhóm có HDI cao. Nhưng, thu nhập quốc dân vẫn thấp.
Theo Bộ trưởng Trần Hồng Hà, kết luận những sự cố sạt lở vừa qua do thủy điện thì chưa chắc đã đúng, không nên suy đoán mà phải dựa trên cơ sở khoa học.
Thượng tọa Thích Thanh Quyết đánh giá, Covid-19 đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng một xã hội số, tiết kiệm cho xã hội rất nhiều thông qua các hoạt động trực tuyến.
Cho rằng thiệt hại từ cam kết ưu đãi với Lọc hóa dầu Nghi Sơn lên tới hàng nghìn tỷ đồng, đại biểu Trần Quang Chiểu truy trách nhiệm các sai phạm và "đòi" câu trả lời công khai.
Ngày 5/11, Báo Đầu tư và Công ty AVM tổ chức họp báo giới thiệu về Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 12 năm 2020 với chủ đề “Trỗi dậy trong trạng thái bình thường mới”.