Lenovo bổ nhiệm Giám đốc khu vực Đông Dương
Ông Thaneth Angkasirisan vừa được hãng Lenovo bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Lenovo khu vực Đông Dương, phụ trách hoạt động thường ngày của hãng tại các thị trường Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.
ông Angkasirisan có 25 năm kinh nghiệm về bán hàng, tiếp thị và hoạch định chiến lược CNTT dành cho doanh nghiệp, khu vực công và người dùng cuối, trong đó có hơn 7 năm kinh nghiệm về quản lý cao cấp
Ông Angkasirisan có 25 năm kinh nghiệm về bán hàng, tiếp thị và hoạch định chiến lược CNTT dành cho doanh nghiệp, khu vực công và người dùng cuối, trong đó có hơn 7 năm kinh nghiệm về quản lý cao cấp

Theo đó, ông Angkasirisan sẽ làm việc tại trụ sở tại Băng Cốc, Thái Lan, chịu trách nhiệm quản lý và thúc đẩy hoạt động tăng trưởng máy tính cá nhân và thiết bị thông minh Lenovo trong phân khúc cả khách hàng tiêu dùng lẫn doanh nghiệp, tại một trong những khu vực phát triển kinh tế năng động nhất thế giới.

Cụ thể hơn, ông Angkasirisan sẽ giúp thúc đẩy quan hệ của Lenovo với khách hàng doanh nghiệp chủ chốt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các đối tác kênh quan trọng.

Được biết, ông Angkasirisan có 25 năm kinh nghiệm về bán hàng, tiếp thị và hoạch định chiến lược CNTT dành cho doanh nghiệp, khu vực công và người dùng cuối, trong đó có hơn 7 năm kinh nghiệm về quản lý cao cấp.  Ông đạt được nhiều thành công quan trọng về lãnh đạo doanh nghiệp, dẫn dắt hàng loạt công ty đa quốc gia lớn tại Thái Lan đạt được các mục tiêu doanh thu quan trọng đề ra.

Tốt nghiệp Assumption tại Thái Lan, ông Angkasirisan có bằng Thạc sỹ Tài chính và Cử nhân Marketing.

Ông Angkasirisan sẽ thay thế vị trí của ông JeerawutWongpimonporn, người vừa rời Lenovo sau 10 năm gắn bó để theo đuổi các cơ hội mới.

Theo đánh giá của ông Ivan Cheung, Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc Khu vực Lenovo CAP (Central Asia Pacific), việc bổ nhiệm Tổng giám đốc Lenovo khu vực Đông Dương sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn tại khu vực này của hãng Lenovo, với kỳ vọng lãnh đạo mới sẽ giúp tạo dựng được các giá trị mới dựa trên những thành quả hoạt động trong thời gian qua của hãng.

Hải Yến

Bình luận của bạn về bài viết...